Dịch vụ tăng like bài viết cho trang cá nhân và fanpage facebook.

Bạn đăng bài bán hàng nhưng không ai tương tác hay cmt bài viết của bạn khiến khách hàng không tin tưởng vào dịch vụ bán hàng bên bạn đừng lo hãy đọc hết bài viết này.

Ý nghĩa của nút like fanpage

Vì những ý nghĩa mơ hồ được suy diễn ra sau mỗi lượt “bấm like”, không biết từ lúc nào, nút “like” bỗng trở nên quan trọng với một số người. Khi cuộc sống và giao tiếp hàng ngày của họ gắn liền với mạng xã hội, thì nút “like” bỗng biến thành biểu tượng cho sự thích thú, sự quan tâm, sự tán dương mà mọi người dành cho họ.

Từ khi Facebook có mặt ở Việt Nam, nút “like” đã trở thành một công cụ để biểu đạt nhiều ý nghĩa khác nhau: thích, khen ngợi, động viên, đồng tình, ủng hộ, thán phục, tán thưởng… Nhưng chưa bao giờ người ta coi nút “like” như là một biểu tượng mang tính thiết thực.

Luồng quan điểm này dẫn đến nhiều chuyện buồn cười, đến nỗi sau hàng loạt phong trào “câu like”, “câu view” bằng đủ mọi cách, từ post ảnh hở hang cho đến nhân danh các hoạt động từ thiện, thì người ta cũng sẵn sàng kêu gọi và sẵn sàng cho đi một cái click chuột để “hồi sinh cho thần tượng”.

Sự lẫn lộn giữa ý nghĩa biểu tượng của nút “like” với những gì nó thật sự đem lại đã từng dẫn đến những hiện tượng xã hội kỳ lạ.

Lợi ích của việc tăng like

  • Mỗi lượt like được tăng giúp phần quảng bá đánh giá về dịch vụ – thương hiệu làm tăng sự tiếp cận tới sản phẩm của bạn. Bạn càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao đối với khách hàng.
  • Khi khách hàng ghé vào fanpage của bạn và họ thấy các bài đăng của page đều có rất nhiều like. Lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng page của bạn uy tín và được rất nhiều người quan tâm. Nhờ vậy họ sẽ tin tưởng page của bạn hơn.
  • Tăng sự tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho bài post và fanpage của bạn
  • Mỗi lượt like chính là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về những gì bạn chia sẻ trên facebook hay page. Do đó khi fanpage của bạn nhận được càng nhiều lượt yêu thích càng chứng tỏ được độ uy tín và sự tin cậy của người dùng đến với bạn.
  • Những người đã like fanpage của bạn thì việc tiếp cận được với các bài viết trên fanpage cực cao giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên.
  • Sự hiệu quả đối với một facebook cá nhân hay một fanpage khi kinh doanh sẽ là khi nhận được sự yêu thích từ những người dùng thật do đó khi bạn chưa có được lượng like như mong muốn và muốn có nó trong thời gian ngắn thì bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like chất lượng.

2tz media đơn vị bán vip like uy tín.

Số Like trên mỗi Fanpage là con số cho biết sự thu hút của Fanpage đó, cũng như sức mạnh của thương hiệu mà người sở hữu trang Fanpage muốn quảng bá. Theo đó, mỗi lượt Like từ người dùng sẽ được tính là một Like.

Và hiển nhiên người đã Like được gọi là Fan của Page đó.

Tuy nhiên, rất nhiều các Fanpage chọn cách tăng Like thông qua việc mua Like thông qua các dịch vụ trung gian.

Các dịch vụ này đã bắt đầu xuất hiện ngay khi tính năng Fanpage ra đời. Cho đến hiện tại, dịch vụ tăng Like Fanpage đang là phong trào nâng cao thương hiệu của họ.

Sau đây  https://2tzmedia.com.vn/

Dịch vụ “tăng like facebook giá rẻ”

Liên hệ : 0834086666( có zalo ) để được tư vấn .