fbpx

Quảng cáo Facebook – chủ nhân ra sức thu tiền khi?!

Từ sự phủ sóng của mạng xã hội Facebook trong hoạt động kinh doanh, quảng cáo – Facebook Ads đã trở thành một hình thức quen thuộc. Tuy nhiên để triển khai quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này không phải là điều dễ dàng. Để hiểu hơn về vấn đề này cũng như có giải pháp tối ưu cho mình, mời các bạn cùng tham khảo!

1. Quảng cáo Facebook – công tắc thu tiền là đây

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với số lượng người sử dụng Facebook mỗi ngày tiếp tục tăng lên. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc giúp các cá nhân/tổ chức tiến hành marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng.

Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến do Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải các thông tin như quảng cáo, khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… đến với người dùng Facebook. Hình thức này sẽ giúp cá nhân/tổ chức tối ưu hóa chiến lược và mục tiêu xây dựng kênh Facebook của mình.

 

2. Những khó khăn khi quảng cáo Facebook

Nếu là một người không có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook, rất khó để có thể xác định, xây dựng chiến lược và triển khai hiệu quả các hạng mục quảng cáo trên nền tảng này. Và nếu tự mình thực hiện quảng cáo khi không có kiến thức và kỹ năng thì việc chạy quảng cáo Facebook rất khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Điển hình là các vấn đề:

 • Không xác định được hình thức quảng cáo phù hợp.
 • Không tối ưu được đối tượng, vị trí, khu vực,… khách hàng muốn hướng đến.
 • Không xây dựng được nội dung, hình ảnh, video quảng cáo chất lượng.
 • Không cân đối được ngân sách dành cho quảng cáo Facebook.
 • Không biết cách xây dựng lộ trình, thời gian, chiến lược quảng cáo.
 • Không biết cách theo dõi, điều chỉnh chiến dịch khi không đạt hiệu quả,…

Trong các trường hợp này, dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, tin cậy sẽ là một giải pháp tối ưu để có thể triển khai đồng bộ và đảm bảo. Có như vậy, quảng cáo Facebook mới thật sự phát huy tối đa tác dụng của mình.

3. Dịch vụ quảng cáo Facebook 2TZ Media – phủ sóng thương hiệu – tăng doanh số hiệu quả

2TZ Media là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp chạy quảng cáo Facebook tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản về trang thiết bị, đội ngũ nhân sự cùng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ Facebook Ads chất lượng nhất. Cụ thể:

 • Căn cứ vào nhu cầu, mong muốn phát triển của khách hàng, đơn vị sẽ xây dựng chiến lược quảng cáo Facebook tối ưu, hướng đến đối tượng khách hàng, khu vực cụ thể.
 • Triển khai theo lộ trình, đảm bảo chất lượng trong từng công đoạn, triển khai các phương án dự trù trong trường hợp không đạt hiệu quả.
 • Cam kết thực hiện đúng các mục tiêu, định hướng phát triển của khách hàng.
 • Tối ưu ngân sách, thời gian và chi phí giúp khách hàng dễ dàng triển khai đồng bộ với chiến lược marketing và hoạt động bán hàng.
 • Bảng giá dịch vụ niêm yết theo từng hạng mục dịch vụ, giải quyết bài toán chi phí cho khách hàng.

Bạn đang muốn chạy quảng cáo Facebook? Bạn không có nhiều kinh nghiệm? Thế thì hãy nhấc máy lên vào gọi cho chúng tôi nhé. Bằng tất cả uy tín của mình, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng 100%.

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon