Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển nhất là ngành công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Hiện nay mạng xã hội  cùng với lan truyền rộng rãi của mạng xã hội trên khắp thế giới, ngoài ra cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông minh như: Điện Thoại thông minh (Smart Phone), IPad, Laptop, Tablet…

Các trang mạng xã hội cũng được tích hợp trên các thiết bị thông minh di động giúp tăng sự lan truyền và phát triển rộng rãi đến những người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Và đây xuất hiện từ khóa facebook không còn xa là với truyền thông hiện nay.

 • Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Con số hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày vẫn đang tiếp tục gia tăng. Đây là một lợi thế rất lớn giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân làm marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng.
 • Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… đến với người dùng Facebook.

Khi bạn bắt đầu quảng cáo trên Facebook, rất khó để phân loại quảng cáo nào sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho sự đầu tư của bạn.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra làm thế nào để bắt đầu? Chúng ta nên chạy quảng cáo cho từng bài đăng hay là tạo một chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng mục tiêu cụ thể.

 

Quảng cáo Facebook

Dịch vụ Facebook bên chúng tôi
… chúng tôi sẽ khiến bạn có nhiều thời gian hơn để chốt đơn hàng.

Không cần khổ sở với việc vừa lo nhập hàng – xuất hàng. Lập chiến dịch bán hàng cho các sản phẩm mình đã bán hoặc sắp tung ra thị trường.

Bạn đang đầu tư vào phòng marketing của chính mình và bạn hy vọng nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất, nhưng có thể thực tế là họ chưa đạt được mức cao nhất cho công ty của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn, hoặc nếu bạn thấy không hiệu quả , thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng team của bạn !

 

Quan trọng nhất, từ lúc lên kế hoạch đến khi thực hiện thông thường lâu gấp đôi và tốn gấp ba.

Tại sao? Bởi vì bạn đang là người làm tất cả mọi thứ từ việc lập ra chiến dịch, cân đối ngân sách, viết nội dung cho sản phẩm, chạy quảng cáo cho sản phẩm trên các kênh Digital. Và cũng là người sẽ theo dõi và điểu chỉnh nếu chiến dịch không đạt hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn muốn:

– Nâng cao chất lượng và hiệu quả của chiến dịch.

– Tối ưu thời gian và ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về kết quả.

– Mở rộng quy mô và đối tượng khách hàng, nâng cao kỹ năng của bạn, tạo ra doanh thu cao hơn …

 

 

Khi bắt đầu với quảng cáo trên Facebook, bạn có thể chọn mục tiêu trong trình quản lý quảng cáo Facebook, bao gồm việc xây dựng nhận thức, tạo sự tương tác và tối đa hóa chuyển đổi.

Để xác định thị trường mục tiêu bạn cần hướng tới độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,… Mục tiêu càng được đặt ra cụ thể

Lập kế hoạch ngân sách thật chi tiết và rõ ràng

 

Lý do để bạn dung dịch vụ này bên mình?

Mạng xã hội Facebook với hàng tỷ người dùng hiện nay và mỗi ngày bạn có thể làm hàng trăm thứ với mạng xã hội này. Bạn muốn trang cá nhân của mình được nhiều người theo dõi hơn, những bài mà bạn post được nhiều sự quan tâm hơn. Và bạn không đủ khả năng làm điều đó, vậy tại sao không thử.

Chúng tôi https://2tzmedia.com.vn/ luôn cung cấp dịch vụ mà các bạn không ngờ tới:

 

 • Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín
 • Xử lý nhanh gọn, thời gian nha chóng.
 • Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn
 • Luôn cập nhật các phần mềm mới nhất
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24.
 • Đản bảo bảo mật khách hàng.

 

 

 

Chúng tôi cam kết hiệu quả. Được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia Facebook hơn 5 năm kinh nghiệm.

Hàng nghìn chiến dịch quảng cáo thành công đã thực hiện. Tư vấn tất cả những dịch vụ có liên quan trên Facebook bạn đang băn khoăn không giải quyết được vấn đề.

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang nghiêm túc tìm hiểu về quảng cáo Facebook cho lĩnh vực kinh doanh hay hoạt động dịch vụ của bạn. Vì thế chúng tôi sẵn sàng tận tâm chia sẻ, tư vấn cách quảng cáo tốt nhất trong lĩnh vực này.

Dịch vụ Facebook của chúng tôi  luôn cố gắng đem lại những hiệu quả tăng like và trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với dịch vụ này bạn có thể tăng like nhanh chóng mà:

 • Không cần phải nhờ bạn bè hay người quen like lúc cần thiết.
 • Không lo mất tài khoản.
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân.

Bạn tự chạy quảng cáo và tốn nhiều tiền cho mỗi page like nhưng không đạt được số lượng đơn hàng như mong muốn. Bạn quyết định liên hệ và sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Chúng tôi giúp bạn tăng trưởng lượt khách hàng tiếp cận lên hàng tháng từ 30% lên 85% bằng quảng cáo Facebook.

Chúng tôi tư vấn và đưa ra các chiến lược Digital Marketing cụ thể theo từng mục tiêu mà khách hàng yêu cầu. Trong suốt quá trình làm việc và hợp tác cùng thúc đẩy doanh thu trên kênh của bạn.

https://2tzmedia.com.vn/  luôn đồng hành, theo dõi và điều chỉnh các chiến lược cho phù hợp với từng giai đoạn nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài việc thúc đẩy doanh số, các chiến lược marketing từ https://2tzmedia.com.vn/còn giúp các đối tác xây dựng thương hiệu, định vị khách hàng mục tiêu cũng như nâng cao khả năng nhận diện về sản phẩm, dịch vụ…mà đối tác đang cung cấp. Tất cả những hoạt động của Minara nhằm một mục tiêu duy nhất: đem lại sự thành công bền vững cho khách hàng.

Tôi cần phải chi bao nhiêu ngân sách quảng cáo mới có hiệu quả?

Chi phí sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu và hạng mục dịch vụ của bạn.

Khi bạn hoàn thành việc đăng ký, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra các kế hoạch để bạn xem xét cũng như đưa ra mức chi phí phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của mình.

Chỉ những bước đơn giản bạn đã tạo được một group bán hàng có những thành viên là đúng đối tượng khách hàng của bạn.

 

 

 

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon