Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo tiktok – tài khoản thật – tăng doanh thu

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo tiktok vì thấy nhiều doanh nghiệp cũng đang sử dụng tài khoản này? Bạn không biết thuê tài khoản quảng cáo trên tiktok ở đâu cho uy tín? Vậy hãy cùng với chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chuẩn nhất nhé!

Thuê tài khoản quảng cáo trên tiktok tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng doanh số hợp lý

Tối ưu giá thầu quảng cáo

Hiện nay, tiktok cung cấp cho các khách hàng của mình hai dạng tài khoản là tài khoản cá nhân và tài khoản Agency. Đối với tài khoản Agency, tiktok sẽ ưu tiên mức giá thầu hơn so với tài khoản cá nhân. Bởi tài khoản agency sẽ do công ty đối tác của tiktok cung cấp. Vì công ty đã chạy ads với mức ngân sách lớn nên sẽ đưa ra mức giá thầu thấp hơn.

Chạy ads trên tài khoản Agency
Chạy ads trên tài khoản Agency

Nhiều chức năng quảng cáo mới

So với sử dụng tài khoản cá nhân để chạy ads quảng cáo, điều làm nên sức hấp dẫn cho tài khoản Agency còn nằm ở những tính năng mới. Quảng cáo của bạn sẽ không bị hạn chế và mất thời gian lâu để chờ đợi. Tất cả được tiktok ưu tiên đẩy lên nhanh nhất.

Tối ưu hiển thị quảng cáo

Một vấn đề nan giải khi sử dụng tài khoản cá nhân để chạy ads quảng cáo tiktok chính là khả năng tiếp cận với khách hàng dường như là rất thấp. Do đó, chúng sẽ không mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

Hướng đi tốt nhất lúc này là sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản tiktok. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những nhân viên giàu kinh nghiệm để hiển thị quảng cáo đúng mục tiêu, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Từ đó mang đến doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thuê tài khoản để quảng cáo trên tiktok mang tới lợi nhuận cao cho doanh nghiệp
Thuê tài khoản để quảng cáo trên tiktok mang tới lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Chạy quảng cáo ổn định

Khi bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ từ đơn vị chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ và đảm bảo các chiến dịch quảng cáo được ổn định xuyên suốt quá trình từ lên chiến dịch quảng cáo, tối ưu vận hành, theo dõi báo cáo và đo lường kết quả.

Dịch vụ cho thuê tài khoản để quảng cáo trên tiktok 2TZ uy tín giá tốt

Tiktok đang là mảng khai thác dịch vụ tiềm năng được rất nhiều công ty Digital quan tâm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn cùng khả năng tư duy, sáng tạo tốt.

Để đảm bảo được sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản để quảng cáo trên tiktok tốt bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ cho thuê tài khoản để quảng cáo trên tiktok uy tín
Dịch vụ cho thuê tài khoản để quảng cáo trên tiktok uy tín

2TZ sở hữu đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm chạy nhiều tài khoản Agency. Chúng tôi tích luy cho mình kỹ thuật chạy chuyên nghiệp. Do đó có thể mang lại hiệu quả chạy ads quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng là một trong những phương châm mà chúng tôi đề ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhận được tư vấn tận tình nhất, giải đáp thắc mắc chuyên nghiệp. trung thực và báo giá chính xác.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline để biết rõ hơn về dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo tiktok mà đơn vị cung cấp.

THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO TIKTOK BỨT TỐC DOANH SỐ