Tăng thành viên cho nhóm

 

Chỉ những bước đơn giản bạn đã tạo được một group bán hàng có những thành viên là đúng đối tượng khách hàng của bạn.

Ngay cả nhiều người bản ngữ cũng có thói quen dùng “group” và “team” thay thế cho nhau như hai từ đồng nghĩa. Tuy nhiên, hai danh từ này có sự khác nhau về bản chất.

Từ điển Cambridge định nghĩa hai danh từ như sau:

– Group: a number of people or things that are put together or considered as a unit: một số người, vật được đặt cùng nhau hay được xem là một khối

– Team: a number of people or animals who do something together as a group: một nhóm người, con vật cùng làm việc gì với nhau

“Group” là nhóm người, con vật hoặc đồ vật được tập hợp với nhau ngẫu nhiên hoặc có chủ ý, có thể theo tiêu chí nhất định, chẳng hạn về độ tuổi, giới tính, sở thích. Ví dụ: a group of football fans (cùng sở thích bóng đá), a group of people at the bus stop (cùng mục đích chờ xe buýt) hay a group trees – một bụi cây.

Và đây một tính năng của mạng xã hội Facebook giúp cho người dùng có thể đăng thông tin, đánh giá, thảo luận vấn đề nào đó. Bạn có thể tự tạo group và mời bạn bè tham gia hoặc yêu cầu tham gia vào những Group Facebook có chung một mục tiêu hoạt động cộng đồng để cùng nhau chia sẻ và trao đổi thông tin hoặc làm quen.

Trong môi trường Group Facebook bạn có thể tìm hiểu, so sánh, tham khảo đánh giá được nhiều tính năng, giá cả của cùng một sản phẩm từ ý kiến của một số thành viên trong nhóm. Cũng là một địa điểm mà bạn có thể bán hàng, kinh doanh một cách hiệu quả mà không mất phí. Quảng cáo thông tin sản phẩm, thương hiệu tới hàng triệu thành viên trong group facebook trong cùng một lúc

 

Bán hàng online trên Facbeook thông qua kênh group là một sự chọn lựa tuyệt vời, nhưng để đặt hiệu quả cao thì việc chọn đúng nhóm, đúng đối tượng khách hàng sẽ quyết định sự thành công của bạn. Vậy làm thế nào để có thể tham gia vào những nhóm chất lượng như mong muốn và định hướng của mình. Có 2 cách cho bạn:

  • Một là xác định đối tượng khách hàng, sau đó bạn hãy tím những nhóm có đối tượng khách hàng đó và tham gia.
  • Hai là bạn tạo ra nhóm của riêng mình và xây dựng thành viên là  khách hàng tiềm năng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định xây dựng nhóm thì không lẽ bạn chờ khách hàng của bạn tự yêu cầu tham gia, như vậy rất lâu bạn mới có được lượng thành viên vừa đủ của nhóm, tất nhiên chưa chắc những thành viên đó là những người bạn mong chờ. Vậy tại sao bạn không sử dụng phương án kéo thành viên vào nhóm.

Nếu bạn là một quản trị của một Group lớn với hàng nghìn người thì thật tuyệt vời. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ Group đó.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương án kéo thành viên vào group này nhé

Một lựa chọn tiếp theo để giúp bạn tăng nhanh số thành viên trong Group đó là bỏ tiền ra mua. Đây là một khoản đầu tư nhỏ so với giá trị của nó mang lại.

Sau đây https://2tzmedia.com.vn nhận:

Người dùng trên Facebook họ cũng có nhu cầu tìm kiếm tới Group để tham gia. Khi đó họ tìm kiếm trên Facebook Search. Nếu Group của bạn có nhiều thành viên, từ khóa có trong tên Group hoặc trong bài viết thuộc Group. Kết quả trả về sẽ được sắp xếp ưu tiên cho Group có nhiều thành viên. Điều này được hiểu như là cách tối ưu Group để có vị trí cao trên https://2tzmedia.com.vn.

Để được tư vấn thêm, xin vui lòng

  1. Liên hệ dịch vụ: https://2tzmedia.com.vn/
  2. FANPAGE  https://www.facebook.com/2tzmedia
  3. CALL & ZALO : 0888190777 – 0834086666

 

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon