Bỗng một ngày bạn không vào được tài khoản Facebook của mình, bạn hoảng hốt và cố gắng đăng nhập thật nhiều lần nhưng vẫn vô ích.

 

 

  • Tôi cho rằng tài khoản của mình đã bị hack hoặc ai đó đang sử dụng trái phép tài khoản của tôi.
  • Tôi đối phó với spam như thế nào?
  • Tài khoản Facebook của tôi bị hack và được sử dụng để mua hàng trên ứng dụng.
  • Tài khoản của bạn bè tôi đang gửi spam.
  • Tôi nghĩ tài khoản của bạn tôi đã bị hack.
  • Đăng hoặc livetream các trương trình bản quyền: phim chiếu rạp.
  • Sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập vào các website lạ.
  • What to do if you don’t recognize activity on your advertising account.

Làm cách nào để báo cáo một tài khoản mạo danh?

Fanpage

Tôi nghĩ Trang của mình đã bị ai đó hack hoặc chiếm.

Các bạn tìm đầy đủ mọi cách mà vẫn không mở khóa được.

  • Khi tài khoản facebook của bạn đột nhiên bị khóa thì tâm lí chung ai cũng sẽ bàng hoàng, bất ngờ và không hiểu tại sao nó lại như vậy và chuyện gì đang diễn ra. Mọi câu hỏi, mọi tâm tư và thắc mắc của bạn cứ mạnh dạn inbox để chúng tôi kịp thời hỗ trợ tránh trình trạng lo lắng. Hệ thống mở khóa facebookcủa chúng tôi cam kết uy tín về chất lượng và các dịch vụ bảo hành sau đó. Không chỉ mở một lần mà cam kết sau này nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ lấy lại nick facebook cho bạn và bảo mật tỉ lệ bị khóa lần nữa sẽ không bao giờ xảy ra.
  • Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa “mở nick facebook” trên google thì có hàng chục trang web hiện ra sẽ giúp bạn mở khóa. Nhưng đa số họ hướng bạn sử dụng các phần mềm tiện ích có trong chrome, cốc cốc để mở khóa và tỉ lệ an toàn rất thấp và khả năng thành công cũng không được cao

Hãy đến https://2tzmedia.com.vn/.với chúng tôi.
Quy trình làm việc bên mình rất đơn giản:

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin tài khoản bên mình tiếp nhận xử lý thông tin yêu cầu cầu khách hàng nick sẽ được mở khóa sau khi bên mình nhận được và khi hoàn tất sẽ bàn giao cho bạn. Lúc đó bạn chỉ cần thay đổi lại thông tin cá nhân.

Việc facebook khóa tài khoản của bạn sẽ có 2 trường hợp là khóa tạm thời và khóa vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ lấy lại tài khoản cho bạn, việc mở khóa sẽ là mất thời gian nhiều hay không đó tùy thuộc vào trường hợp bị khóa của nó. Việc mở nick bị khóa tạm thời sẽ dễ dàng hơn so với bj khóa vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ trả lại tài khoản cho bạn ngay khi được mở.

 

Về chi phí dành cho việc mở khóa cũng sẽ là khác nhau. Với trường hợp tài khoản bạn mà chúng tôi thấy được sẽ lấy lại một cách dễ dàng hơn thì sẽ là một mức giá thấp còn đối với tài khoản khó có thể lấy lại mà chúng tôi phải sử dụng nhiều biện pháp thì chi phí sẽ cao hơn.

Nhưng bạn đừng lo bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức giá rẻ nhất bởi vì bị khóa facebook là không ai mong muốn cả.

Liên hệ dịch vụ https://2tzmedia.com.vn/
FANPAGE  https://www.facebook.com/2tzmedia
CALL & ZALO: 0888190777

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon