fbpx

 

Mở khóa Facebook bảo mật thông tin – chỉ trong tích tắc!

Khi nick Facebook bị khóa đột ngột, tâm lý chung của mọi người sẽ rất sốc và bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên những việc cần làm lúc nào là bình tĩnh đánh giá vấn đề và tìm kiếm giải pháp lý tưởng nhất.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn và có hướng giải quyết phù hợp nhé!

1. Nick Facebook bị khóa – vấn đề không của riêng ai!

Ngày nay, Facebook đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của  mỗi chúng ta. Nó không chỉ là công cụ kết nối, giao lưu, kết bạn mà hơn hết Facebook còn là  nơi lưu giữ kỷ niệm, thể hiện cá tính của mỗi người. Do đó, ai cũng mong muốn có thể sử dụng một tài khoản lâu dài.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ai cũng đã từng đối mặt với tình trạng Facebook bị khóa, Facebook bị hack, không thể đăng nhập. Nguyên nhân xuất phát từ rất nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể là:

  • Khóa Facebook để bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân.
  • Tài khoản vi phạm các quy định hoạt động của Facebook.
  • Sử dụng tên tài khoản Facebook giả mạo.
  • Tham gia quá nhiều nhóm.
  • Spam tin nhắn, bình luận.
  • Kết bạn quá nhiều.
  • Like quá nhanh.
  • Đổi mật khẩu liên tục.
  • Nội dung đăng tải gây khó chịu,…

Nếu như, một ngày nào đó bạn truy cập Facebook của mình nhưng lại không được. Hãy đừng lo lắng hay cố gắng đăng nhập liên tục bởi vì điều này hoàn toàn không giúp ích được cho bạn. Bởi vì lúc này chúng ta cần một giải pháp thật sự tối ưu hơn!

2. Cần làm gì để mở khóa nick Facebook của mình?

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm trên Internet bằng từ khóa “mở khóa facebook” hay “lấy tại tài khoản Facebook” trên Google, hàng chục trang web hướng dẫn và dịch vụ sẽ hiện ra. Nhưng hầu hết đều hướng dẫn bẻ khóa trực tiếp bằng các phần mềm tiện ích trong chrome và cốc cốc, tỷ lệ bảo mật rất thấp, khả năng thành công không cao.

Lúc này, biện pháp tốt nhất chính là inbox cho 2TZ Media để chúng tôi kịp thời giải đáp thắc mắc cũng như để ra phương án xử lý tốt nhất. Hệ thống mở khóa facebook của 2TZ Media đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bằng các chính sách bảo hành.

Không chỉ mở một lần mà nếu gặp sự cố ở những lần khác, chúng tôi sẽ lấy lại nick facebook của bạn nhanh chóng và đảm bảo tỷ lệ khóa sẽ không bao giờ xảy ra. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

3. Quy trình mở khóa facebook tại 2TZ Media

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin, 2TZ Media sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin và nick Facebook của bạn sẽ được mở khóa nhanh chóng. Khi đó, bạn chỉ cần thay đổi thông tin cá nhân là đã có thể sử dụng lại bình thường.

Facebook bị khóa có hai trường hợp: Khóa tạm thời và khóa vĩnh viễn. Tùy thuộc vào tình trạng khóa, thời gian mở khóa sẽ khác nhau. Thao tác mở khóa cho tài khoản tạm khóa sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn so với Facebook đã bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, dù là trường hợp nào, chúng tôi đều cam kết trả lại nick Facebook cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chi phí mở khóa Facebook khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp. Nếu tài khoản bị khóa dễ lấy lại giá sẽ khá thấp nhưng đối với tài khoản dùng nhiều biện pháp thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

HẾT NỖI LO FACEBOOK BỊ KHÓA VÌ ĐÁ CÓ 2TZ MEDIA.

Nếu cần tư vấn hay có nhu cầu về dịch vụ, hãy nhấc máy lên và alo cho chúng tôi nhé!

Liên hệ dịch vụ https://2tzmedia.com.vn/
FANPAGE  https://www.facebook.com/2tzmedia
CALL & ZALO: 0888190777

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon