fbpx

Quảng cáo Google cùng nhau mang về cả bồ doanh thu

Trong nhiều năm qua, quảng cáo google (Google Adword) đã phát huy vai trò tối đa trong việc tìm kiếm khách hàng cho cá nhân/tổ chức. Dù là hình thức khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu đúng và đủ về Google Adword và có khả năng triển khai hiệu quả.

Hiểu được điều này nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cốt lõi về Google Adword. Lăn chuột và đừng bỏ lỡ nhé!

1. Quảng cáo google – tiếp cận khách hàng chỉ sau 5 phút

Adwords là từ viết tắt của “Advertisement Keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Do đó, cụm từ Google Adwords-Google Ads có thể hiểu là một dịch vụ quảng cáo từ khóa do Google cung cấp. Sử dụng dịch vụ này, các tổ chức sẽ được ưu tiên hơn về vị trí và xếp hạng tìm kiếm. Qua đó giúp sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tiếp cận người dùng và mang lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tất nhiên, để có được lợi ích này, người dùng phải trả phí hiển thị và phí quảng cáo.

Khi quảng cáo người dùng sử dụng dịch vụ sẽ chọn những từ khóa có liên quan mật thiết đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Sau đó quảng cáo này sẽ được hiển thị khi các đối tượng người dùng search từ khóa trên thanh tìm kiếm hoặc Google sẽ hiển thị quảng cáo ở các vị trí ưu tiên trên trang web hiển thị.

2. Đối tượng và cơ chế hoạt động của quảng cáo Google

Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sử dụng quảng cáo google, những thông tin quảng cáo đa dạng hình thức sẽ được xuất hiện trực tiếp ở các vị trí dễ nhìn thấy của trang kết quả và có thể có mặt trên website khi đối tượng tiềm năng vào mạng hàng ngày.

Về cơ bản, quy trình hoạt động của Google Adwords – quảng cáo google chính là hướng vào các tiêu chí và từ khóa định hướng đối tượng. Trong đó có thể kể đến:

 • Địa điểm.
 • Sở thích.
 • Loại ngôn ngữ.
 • Thời gian,…

Từ những khía cạnh này, các thông tin hiển thị quảng cáo trên Google của công ty sẽ hướng chính xác đến những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của họ. Qua đó sẽ mang về một lượng lớn khách hàng, tăng doanh thu của đơn vị. 

3. 03 khía cạnh nội dung của Google Adword

Chủ đề: Google Ads xác định chủ đề chính của mỗi trang web và nhắm mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp dựa trên chủ đề đã chọn.

Vị trí: Quảng cáo trên nền tảng này chỉ xem xét trang web mà bạn đã chọn (vị trí được quản lý) khi tìm kiếm các trang web có liên quan.

Nội dung:

 • Chọn các từ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để hướng đến những người dùng tìm kiếm các từ tương tự.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh các bộ từ khóa theo cách thủ công để tiếp cận các đối tượng có đặc điểm nhân khẩu học cụ thể hoặc đạt được các mục tiêu cụ thể.

Mở rộng khả năng hiển thị tìm kiếm: Tùy chọn mở rộng hiển thị có sẵn cho các chiến dịch tìm kiếm và hiển thị. Đồng thời bao gồm hình ảnh và video về những khoảnh khắc hoạt động tốt để có kết quả tốt nhất.

 

4. Dịch vụ Quảng cáo Google của 2TZ Media – cho doanh nghiệp thỏa sức bán hàng

Để hỗ trợ các hoạt động Google Adwords của cá nhân và tổ chức, 2TZ Media với nhiều năm kinh nghiệm thị trường và đội ngũ nhân viên tiếp thị và CNTT chuyên nghiệp, sẽ cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Cụ thể, chúng tôi cam kết:

 • Thiết lập các chiến dịch Google Adwords trên tài khoản Gmail được liên kết với tài khoản trung tâm khách hàng 2ZT Media.
 • Tối ưu hóa quảng cáo để đạt được kết quả tốt nhất cho từng từ khóa có thể giúp bạn giảm giá mỗi nhấp chuột vào các mẫu quảng cáo Adwords.
 • Liên hệ với đúng người vào đúng thời điểm giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ.
 • Hệ thống báo cáo thông minh có thể giúp bạn hiểu chính xác chiến dịch quảng cáo đang hoạt động.
 • Chú ý đến tương tác, nhấp chuột, duyệt và tiếp cận (các hoạt động quảng bá thương hiệu) để giúp tăng độ nhận biết thương hiệu.
 • 2TZ Media không chỉ tham gia vào lĩnh vực quảng cáo Google Adwords mà còn là bộ phận chuyên cung cấp các giải pháp marketing, xây dựng và phát triển mạng lưới tốt nhất cho các công ty Việt Nam.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về quảng cáo Google rồi đúng không nào?! Đừng quên

QUẢNG CÁO GOOGLE – TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – THU VỀ CẢ TRIỆU ĐƠN HÀNG ĐÓ!

Nhớ gọi 2TZ Media!

 

 

 

 

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon