Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại 2tzmedia

Tại sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Người chưa có kinh nghiệm quảng cáo Facebook dẫn đến việc không đạt được mục tiêu của chiến dịch, mục đích chạy quảng cáo Facebook của bạn không hiệu quả.

Vậy trong bài viết này, mình sẽ đề cập những nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả bạn mắc phải. Tất nhiên sẽ không đầy đủ hết vì rất nhiều công đoạn dẫn đến thất bại.

Bạn có thể dùng bài viết này để đo lường, kiểm tra thử xem mình có vướng phải lỗi gì không. Đây những lỗi cơ bản điển hình.

Khách hàng muốn chạy quảng cáo hiệu quả cần nắm rõ đối tượng muốn nhắm tới.

Chưa hiểu về sản phẩm mình bán

Dù bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, không cần biết có chạy quảng cáo Facebook hay không.

  • Tất cả những tính năng của sản phẩm.
  • Hiểu được hành vi của khách hàng tiềm năng của sản phẩm này.
  • Ứng dụng tính năng của sản phẩm trong cuộc sống của khách hàng.

.

Một trong những lỗi người chạy quảng cáo Facebook thường gặp nhất sử dụng ảnh có kích thước không tối ưu. Mỗi loại Facebook Ads lại có những yêu cầu về cỡ ảnh khác nhau, nếu không nắm được nó có thể trở thành một cuộn chỉ rối.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Facebook Ads?

  • Cộng đồng người dùng khổng lồ: Facebook có tới 2 tỉ người dùng, tương đương hơn ¼ tổng dân số trên thế giới
  • Sự suy giảm lượng tiếp cập tự nhiên: Chủ đề này đã được đề cập đến nhiều lần, tốn không ít giấy mực của giới phân tích. Facebook đã giới hạn lượng tiếp cận trên mỗi bài đăng chỉ còn 5% trên tổng số người dùng dõi. Vì vậy, không có cách nào hiệu quả hơn mua quảng cáo Facebook nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận.
  • Sự tối ưu trong khoanh vùng đối tượng mục tiêu: Facebook giúp doanh nghiệp khoanh vùng khách hàng mục tiêu chính xác dựa trên những thuật toán tinh vi về địa chỉ, sở thích, hành vi mua hàng,…

Quảng cáo sẽ xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo sẽ xuất hiện trên 4 nền tảng chính (Facebook, Instagram, Audience Network, Messenger).

Một hình ảnh: Tạo tối đa 6 quảng cáo có một hình ảnh mà không mất thêm phí.

Một video: Tạo quảng cáo bằng một video.

Bản trình chiếu: Tạo quảng cáo video tối đa 10 hình ảnh.

Bộ sưu tập: Giới thiệu bộ sưu tập gồm các mục mở trong trải nghiệm di động toàn màn hình.

Hiện nay chạy quảng cáo facebook rất khó khăn ví dụ như việc chết tài khoản quảng cáo , chết fanpage .Nếu không phải đơn vị chuyên chạy quảng cáo , người quảng cáo rất lúng túng xử lý và tốn tiền.

Tài khoản quảng cáo bị hạn chế

QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TA LÀM VIỆC THẬT – TIỀN THẬT VÀ KẾT QUẢ THU VỀ LÀ THẬT

Bạn đang liên hệ với MyAds, đơn vị quảng cáo Facebook uy tín tại Việt Nam. Hãy yên tâm về vấn đề chạy ảo. Chúng tôi đã không thể tồn tại gần 10 năm qua nếu không uy tín với khách hàng. Hàng trăm nghìn khách hàng và các tập đoàn lớn đã sử dụng dịch vụ và hài lòng với chúng tôi. Điều đó khẳng định được mức độ tín nhiệm của chúng tôi về dịch vụ.

Ai cũng có thể chạy quảng cáo để khách hàng, fan hâm mộ tập trung vào mục tiêu mà Bạn hướng tới.

Vậy tại sao bạn không tin tưởng chúng tôi. Chuyên
gia tư vấn quảng cáo của chúng tôi hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần. Tư vấn miễn phí và tận trình sẵn cho các bạn làm việc.

 Quảng cáo được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia quảng cáo Facebook. Chạy trên hệ thống Business Manager uy tín. Cam kết hiệu quả hơn tự chạy trên tài khoản cá nhân với chi phí ít hơn cá nhân chạy.

+   Biên tập nội dung quảng cáo hấp dẫn, lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng. Xây dựng kế hoạch theo từng lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

+   Minh bạch thông số quảng cáo và báo cáo chi tiết hoặc theo yêu cầu 24/24.

+   Tư vấn xây dựng nội dung Fanpage chuẩn theo dịch vụ của khách hàng. Lập Fanpage chuẩn, tối ưu đường dẫn, check-in, ứng dụng, danh mục giới thiệu, sản phẩm, đánh giá..

+   Thiết kế hình ảnh bìa, ảnh cover theo chủ đề sự kiện, nội dung quảng cáo. Hoặc theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

+   Đào tạo, hướng dẫn nhân viên của khách hàng có thể quản trị Fanpage tốt nhất.

Các bạn là những người am hiểu về quảng cáo Facebook hay những người mới bắt đầu sử dụng Facebook. Chúng tôi với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nỗ lực tư vấn tường tận cho các bạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín tại 2tz media

Với kinh nghiệp 8 năm trong nghề quảng cáo 2tz media cung cấp cho khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp.
Bên em chuyên chạy từ tiếp cận , tin nhắn, tới quảng cáo livestream cho khách hàng có khu cầu.

Khách hàng bên 2tz media có thể là cá nhân , công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là ai đó muốn tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội facebook.

Liên hệ : 0834086666

Bên em sẽ tối ưu ngân sách , báo cáo đầy đủ cho khách hàng an tâm sử dụng cũng như chăm sóc quảng cáo sao cho hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.