fbpx

Quảng cáo tăng like Facebook thúc đẩy doanh số tốt hơn

Hiện nay, fanpage Facebook là một trong những môi trường phát triển lý tưởng là cho những ai đang kinh doanh online. Trong số các hình thức tăng tương tác được áp dụng thì quảng cáo facebook được đánh giá rất cao, giữ vai trò quan trọng giúp page hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.

Vậy quảng cáo như thế nào để page có nhiều like hơn? Phải làm gì khi không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

1. Quảng cáo tăng like Facebook lợi ích không phải ai cũng biết?

Hiện nay, số lượng người dùng facebook tại Việt Nam đã lên đến 90 triệu người và đang có xu hướng tăng lên.

Đối với doanh nghiệp, fanpage là nơi để giao lưu, tương tác với khách hàng. Tất cả những thông tin đăng trên fanpage sẽ được thể hiện trên bảng tin của người theo dõi. Từ đó, thông tin về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến.

Để kinh doanh Facebook hiệu quả, chúng ta phải xây dựng một cộng đồng người hâm mộ đủ lớn. Quy mô của fanpage được xác định bởi số lượng like và chỉ số TAT. Vì vậy, việc tăng lượt like cho fanpage là điều cần thiết.

Quảng cáo tăng like là hình thức chạy quảng cáo để trang và bài viết của trang tiếp cận với nhiều đối tượng tiềm năng, từ đó có được lượng like tốt hơn. Đây là phương pháp được Facebook khuyên dùng và được nhiều fanpage lớn sử dụng hiện nay. Các đơn vị có thể lựa chọn đối tượng tiềm năng dựa trên các tiêu chí: giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích …

2. Dịch vụ quảng cáo tăng like Facebook uy tín hàng đầu hiện nay

Dù là một công việc quan trọng nhưng hiện nay không phải ai cũng biết và có kinh nghiệm chạy quảng cáo. Việc triển khai khi không đủ kiến thức và kinh nghiệm chẳng những không mang lại hiệu quả mà còn có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Do đó, tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, nhiều kinh nghiệm và thực hiện các cam kết chất lượng cho khách hàng là điều nên làm.

Nếu bạn vẫn đang mơ hồ về vấn đề này thì 2TZ Media chính là một lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển Facebook, quảng cáo tăng like với đội ngũ nhân viên trình độ cao hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cụ thể, đơn vị cam kết:

  • Quảng cáo tăng like thật và có thể lọc đối tượng người tiếp cận theo: Độ tuổi, giới tính, khu vực,…
  • Tăng like tự nhiên, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng được số like yêu cầu.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, cân đối với tiến độ phát triển của doanh nghiệp.
  • Bảng giá được niêm yết theo từng hạng mục dịch vụ, làm việc dựa trên giấy tờ rõ ràng.
  • Hỗ trợ tư vấn, đề xuất xây dựng và phát triển fanpage hiệu quả.

Quảng cáo tăng like Facebook là một hình thức mang lại nhiều lợi ích, giúp tổ chức nhanh chóng có được lượng like và theo dõi như mong muốn. Bằng tất cả các uy tín của mình, 2TZ Media cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng 100%. Nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Liên hệ dịch vụ https://2tzmedia.com.vn/
FANPAGE  https://www.facebook.com/2tzmedia
CALL & ZALO : 0834086666

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon