Đánh giá Fanpage

Đánh giá page facebook

 

Kinh doanh trên fanpage facebook thì hiện nay nó không còn xa lạ gì với những người dùng mạng xã hội facebook mà đặc biệt đó còn là một kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Và với một fanpage bạn có thể tự tạo lập hay lựa chọn mua tại một đơn vị uy tín chất lượng nhưng điều cần thiết đó chính là fanpage đó phải hoạt động tốt cũng như nhận được sự yêu thích của người dùng.

Ai làm kinh doanh buồn bán thì tính năng Đánh giá – REVIEW  5 sao cho Fanpage của bạn  thì không nên bỏ qua được.Đây sẽ là biểu tượng cho chất lượng của dịch vụ bạn đang kinh doanh cũng như cho khách hành có thể nêu lên ý kiến của họ và người truy cập vào Fanpage của bạn có thể dựa vào những đánh giá đó để tin tưởng dịch vụ kinh doanh của bạn.

Những lợi ích khi đánh giá Fanpage:

  • Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.
  • Khi khách hàng đang có nhu cầu mua một món hàng nào đó trên fanpage facebook của đơn vị bạn, khách hàng thường sẽ đọc qua các đánh giá, nhận xét và comment của người dùng trên fanpage của bạn trước khi quyết định mua.
  • Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.
  • Đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm – dịch vụ của đơn vị đó cũng đảm bảo và chất lượng hơn.
  • Fanpage mang lại nhiều tác dụng nhất là khi bạn biết cách làm thế nào để hiệu quả nhất.

Để tạo page có  chức năng reviews này chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tiềm năng muốn nâng cao Facebook của bạn.

Khi bạn lựa chọn tạo đánh giá ngôi sao trên fanpage Facebook sẽ giúp tăng tương tác giữa fanpage đó với những người like Fanpage, từ đó sẽ giúp fanpage trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn khá nhiều. Việc bạn có nút đánh giá thì khi sản phẩm bạn tốt bạn sẽ nhận được nhiều sao hơn sẽ tạo được sự uy tín tin tưởng cho những khách hàng mới.

Để được cung cấp dịch vụ 5 sao hoặc  thêm dịch vụ cho khách hàng xin vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết.