fbpx

Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, cách thức thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu cũng phải được viết lại theo một cách khác hơn. Và mạng xã hội là một kênh thông tin quan trọng mà mọi doanh nghiệp, mọi thương hiệu cần lưu tâm. Để xây dựng fanpage là một điều rất đơn giản nhưng để biến fanpage đó trở thành fanpage hot và mang lại hiệu quả kinh doanh là một điều không hề dễ dàng.

Lợi ích khi thuê đăng bài trên Fanpage
Bạn có thể dễ dàng thấy một Fanpage hàng trăm nghìn, hàng triệu Fan. Mỗi ngày có hàng chục nghìn user tương tác trên các bài viết viral trên wall. Hoặc bạn có thể tham gia vào các nhóm học tập, chia sẻ tài liệu mà ở đó mọi người được tự do chia sẻ kiến thức và kết nối với mọi người từ khắp nơi trên Facebook. Với giới trẻ, họ có thể theo dõi nick Facebook ca sỹ, nhóm nhạc mình thích 24/24. Fan có thể xem họ làm gì ? Ở đâu ? Gặp ai ?… chỉ qua màn hình điện thoại.

Chính vì sự tương tác dễ dàng và tiện lợi đó mà Facebook đã có hơn 40 triệu người Việt Nam sử dụng và truy cập hàng tháng. Đây chính là một thị trường cực kỳ tiềm năng cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tiếp cận để tiến hành hoạt đồng marketing bán hàng trên Social. Đáp ứng các nhu cầu đó, hàng loạt các Fanpage giải trí, Group chia sẻ cộng đồng và các người nổi tiếng (KOLs) được ra đời và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến người dùng .

Đối với các SMEs (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) hay các cá nhân kinh doanh có chi phí marketing thấp thì việc thuê 1 ca sỹ, người mẫu hạng A để làm gương mặt thương hiệu hay PR sản phẩm là điều không thể làm được. Cho nên việc thuê 1 Fanpage/KOLs trên Facebook để đăng bài là phương pháp hiệu quả vì 2 lý do : Chi phí tối thiếu và chuẩn khách hàng mục tiêu.

Với hệ thống fanpage chất lượng sẵn có cùng với kinh nghiệm hợp tác nhiều bên, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất
Chat ngay với chúng tôi:
Fanpage : https://www.facebook.com/2tzmedia
Số điện thoại : 0834086666

 

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon