fbpx

Tăng con mắt livestream Facebook – bứt phá doanh thu

Bạn là người thường xuyên livestream (phát trực tiếp) trên Facebook? Bạn muốn tăng lượng người xem để tăng đề xuất video và xây dựng uy tín cho cá nhân/tổ chức? Bạn muốn bán được nhiều hàng, tăng doanh số? Nếu vậy thì bài viết xoay quanh chủ đề tăng mắt livestream sau đây là thông tin hữu ích dành cho bạn. Lăn chuột ngay nào!

1. Bán hàng bằng livestream Facebook – ào ào nguồn thu

Ngày nay, nhiều cá nhân/tổ chức kinh doanh đã sử dụng Facebook để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Theo đó, thông qua mạng xã hội này, các sản phẩm và dịch vụ có thể dễ dàng tiếp cận một số lượng lớn người mua.

Tuy là chức năng chỉ mới ra đời trong những năm gần đây nhưng livestream đã trở thành một công cụ bán hàng khá phổ biến và tiện lợi. Tại đây, người dùng có thể phát trực tiếp video để thực hiện chiến lược tiếp cận khách hàng của mình. Bất kỳ ai, dù là bạn bè, người theo dõi hoặc những người tình cờ xem đều có thể dễ dàng tiếp cận hình thức này.

2. Vì sao cần tăng mắt live stream Facebook?

Thống kê xu hướng Facebook marketing năm 2019 cho thấy nhờ phát trực tiếp mà lượng tương tác đã tăng gấp 10 lần so với video truyền thống. Ở góc độ doanh nghiệp, đây là một cách hoàn hảo và đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ và bán hàng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng không phải ai cũng biết cách phát trực tiếp trên Facebook để thu hút lượng lớn người xem. Lúc này bạn cần một giải pháp thực sự tối ưu để có thể thực hiện các mục tiêu của mình trên nền tảng này.

3. Lợi ích tuyệt vời từ hình thức tăng mắt livestream

Dịch vụ tăng mắt khi phát trực tiếp giúp tăng lượng người xem ổn định và giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn. Dịch vụ này dù không trực tiếp thúc đẩy chuyển đổi nhưng nó tạo ra hiệu ứng đám đông, kích thích những khách hàng thực sự tương tác.

Cụ thể, dịch vụ sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

3.1 Tăng con mắt livestream tạo dựng niềm tin cho người xem

Livestream có nhiều lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng và cảm thấy hứng thú hơn so với những livestream chỉ có vài người xem.

3.2 Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Chỉ cần liên kết với dịch vụ tăng mắt livestream chuyên nghiệp là bạn có thể livestream một cách hiệu quả. So với các phương pháp tiếp thị truyền thống, truyền hình trực tiếp có khả năng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

3.3 Tương tác đa chiều

Không giống như các hình thức Marketing khác, tăng mắt live stream giúp người dùng có thể kiểm soát tốt tương tác từ người xem. Thậm chí có thể đổi hướng truyền thông kịp thời theo tình hình, mong muốn của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về hình thức phát trực tiếp bán hàng trên Facebook cũng như các lợi ích từ hình thức dịch vụ tăng mắt live stream. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể gọi điện vào số điện thoại Hotline để được tư vấn cụ thể hơn!

Hãy cùng 2TZ MEDIA TĂNG CON MẮT LIVESTREAM – BẮT TRỌN MỌI ĐƠN HÀNG

Dịch vụ tăng con mắt live stream tự động theo tháng
Tăng uy tín và khách hàng vào xem
Cứ live stream là tự động tăng mắt người xem. Số lượng các gói từ 50 mắt đến 5000 mắt. Đây là dịch vụ.
Live trực tiếp trên facbook cá nhân hoặc fanpage
– Không giói hạn số lượng Fanpage/facebook cá nhân
– Không giới hạn thời gian trực tiếp của video
– Không giới hạn số lượng video phát trực tiếp mỗi ngày
Tên góiSố con mắtThành tiền**
**Bảng giá mang tính tham khảo
Có thể lên xuống từng thời điểm
Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp
(update ngày 26/02/2020)
Gói 150 mắt350k/tháng
Gói 2100 mắt600k/ tháng
Gói 3150 mắt855k/tháng
Gói 4200 mắt1100k/tháng
Gói 5250 mắt1250k/tháng
Gói 6400 mắt2160k/tháng
Gói 7600 mắt2400k/tháng
Khách hàng có nhu cầu cao hơn, có thể liên hệ trực tiếp

Liên hệ dịch vụ :

FANPAGE  https://www.facebook.com/2tzmedia.com.vn

CALL & ZALO : 0834086666

https://2tzmedia.com.vn/

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon