Có nên chạy quảng cáo Facebook chiết khấu?

Đơn vị chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chiết khấu dành cho những khách hàng nhu cầu. Loại hình dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook chiết khấu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook chiết khấu

Thuật ngữ chạy quảng cáo Facebook có thể biết theo cách đơn giản là một hình thức quảng cáo mà bạn sẽ chiết khấu được tiền. Tức số tiền chạy quảng cáo Facebook thực tế sẽ ít hơn phần nào số tiền được dự tính để chạy.

chạy quảng cáo Facebook chiết khấu
Chạy quảng cáo facebook chiết khấu – lựa chọn của nhiều khách hàng

Chẳng hạn, nếu bạn dự tính bỏ ra 12 triệu để chạy quảng cáo, tuy nhiên sau khi lựa chọn chạy quảng cáo chiết khấu 30% thì bạn chỉ phải bỏ ra  khoảng 3,6 triệu. Điều này có thể xảy ra được bởi bản chất việc thực hiện chạy quảng cáo Facebook đó là khách hàng sẽ phải trả tiền khi đạt đến ngưỡng trả tiền như 50.000 VND, 110.000 VND, và thậm chí là nếu lịch sử facebook chạy tốt thì bạn hoàn toàn có thể xin lên ngưỡng nợ 40.000.000 VND hoặc tới tận 100.000.000 VND.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng có nhiều nhược điểm nếu khách hàng không chọn đơn vị uy tín. Những đơn vị này có thể bùng tiền chạy quảng cáo Facebook để kiếm nhiều lợi nhuận. Nếu Facebook phát hiện bạn đã dùng hay đang dùng tài khoản đã bùng tiền có thể khoá Page của bạn. Đồng thời ở mức thường gặp hơn là Facebook siết chặt các ưu đãi dành cho Fanpage của bạn. Do đó, cần thật sự cẩn trọng và tính toán lợi ích giữa việc chọn và không chọn cái nào nhiều hơn.

Khi nào nên chạy quảng cáo Facebook chiết khấu, khi nào không?

Chạy quảng cáo Facebook chiết khấu đem đến cho bạn lợi ích như tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo tuy nhiên chúng cũng có thể để lại hậu quả. Để biết có nên chạy quảng cáo hay không thì bạn cần phải cân nhắc kỹ đến vấn đề như chi phí, ngân sách, tình hình về kinh doanh cũng như là định hướng ở mỗi người.

chạy quảng cáo Facebook chiết khấu
Chạy quảng cáo Facebook chiết khấu đem tới nhiều lợi ích

Trường hợp có thể chạy

Đối với những khách hàng đang kinh doanh gặp phải vấn đề về tồn kho mà hiện ngân sách đang cạn kiệt và bạn chỉ quan tâm đến việc muốn ăn dứt điểm, Fanpage bị khoá cũng không sao thì có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo có chiết khấu. Hoặc nếu bạn rơi vào trường hợp không có đủ tiền để đầu tư và nợ tiền ở Facebook thanh toán các thứ quan trọng trước thì đây cũng được xem là lựa chọn phù hợp.

Trường hợp không nên

Nếu bạn có ngân sách đủ để chạy quảng cáo đồng thời Fanpage facebook của bạn thu hút được nhiều khách hàng xem, quan tâm và bạn muốn việc kinh doanh được diễn ra một cách thuận lợi thì đơn vị khuyên bạn là không nên chọn dịch vụ chạy chiết khấu hay chạy bùng.

Cần biết được trường hợp nên hay không nên chạy quảng cáo facebook chiết khấu

Với những thông tin mà đơn vị chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng  có thể giúp cho bạn hiểu thêm được về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chiết khấu và cân nhắc về việc lựa chọn hay không. Nếu bạn đã suy tính kỹ và quan tâm đến dịch vụ này hoàn toàn có thể liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ.