Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo facbook ổn định, uy tín .Cấp tài khoản quảng cáo facebook chạy tất cả mặt hàng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook uy tín, giá cả hợp lý thì 2TZ Media sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đơn vị cung cấp các tài khoản quảng cáo xét duyệt nhanh, khách hàng sẽ không tốn tiền mua tài khoản quảng cáo lại sợ bị chết, chạy không ổn định hay sợ bị lừa đảo khi giao dịch . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo
Do chạy quảng cáo rất hay bị khoá tài khoản quảng cáo , dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo trở nên phổ biến.

Lợi ích khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook của đơn vị chúng tôi

Loai hình cho thuê tài khoản quảng cáo FB của đơn vị đang ngày càng nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng. Bởi dịch vụ này đem đến cho các doanh nghiệp, tổ chức những lợi ích sau:

  • Cung cấp tài khoản agency: đây là tài khoản chất lượng từ bên facebook cung cấp cho các đối tác của facebook với ưu điểm xét duyệt quảng cáo nhanh chóng, chi tiêu cao…
  • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên hay khách hàng không còn phải suốt ngày loay hoay mua tài khoản , via, bm mà thời gian đó dùng để tối ưu quảng cáo và lên chiến dịch kinh doanh cho từng sản phẩm.
  • Không lo khóa tài khoản: Phần tài khoản đã được 2tz media cung cấp nên khách hàng không phải lo lắng gì về việc khoá tài khoản, tốn tiền khi bị khoá tài khoản.Tất cả rủi do đó 2tz media lo hết.
  • Không giới hạn ngân sách chiến dịch: Khách hàng có sản phẩm ngon nhưng không thể vít quảng cáo do tài khoản giới hạn chi tiêu.Ở đây chúng tôi cung cấp tài khoản limit cao hoặc không giới hạn chi tiêu cho khách hàng chạy ngân sách lớn.
  • Chi phí quảng cáo thấp: Nhiều người không dám tối ưu nhiều trên tài khoản quảng cáo do lo sợ facebook đánh giá bất thường trong hoạt động dẫn tới chết tài khoản.Chúng tôi cho khách hàng tối ưu quảng cáo thoải mái.
  • Hỗ trợ : Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình thuê tài khoản.Ngoài ra chúng tôi cũng có thể liên hệ phía facebook để giải quyết cho khách hàng trong quá trình thuê.
facebook ads
Cho thuê tài khoản quảng cáo FB mang tới nhiều lợi ích to lớn mà khách hàng không nên bỏ lỡ

Quy trình cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook

Dịch vụ của đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook tại 2tz media được tiến hành một cách tuần tự theo quy trình khoa học, đảm bảo lợi ích giữa 2 bên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình này ngay sau đây:

Liên hệ tư vấn : Zalo/Call hotline của 2tz media : 0834086666

Khách hàng dành niềm quan tâm đến loại hình cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook của chúng tôi hãy liên hệ đến với nhân viên để chúng tôi biết được nguyện vọng, cũng như ngân sách của khách hàng. Từ đó, đơn vị đưa ra cho bạn lời khuyên cùng gói thuê tài khoản phù hợp nhất. Khách hàng sẽ được lựa chọn gói thuê quảng cáo mà mình thấy ưng ý nhất.

Ký hợp đồng

Khi đã được tư vấn, tìm hiểu, đơn vị sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng. Trong đó có trình bày đầy đủ nội dung ký kết giữa hai bên, kế hoạch thực hiện, điều khoản, chi phí,… do đó khách hàng cần đọc đầy đủ và tiến hành ký kết hợp đồng.

Chúng tôi có thể làm hợp đồng và xuất hoá đơn nếu quý công ty có nhu cầu.

Triển khai và giám sát

Chúng tôi cung cấp tài khoản quảng cáo cho khách hàng. Khách hàng có thể vào quản lý và lên chiến dịch quảng cáo như bình thường.

Trong suốt quá trình thuê tài khoản , nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì phát sinh chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào 24/7.

Ngoài ra 2tz media cũng cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook cho khách hàng.

Dịch vụ chạy quảng cáo
Dịch vụ chạy quảng cáo tại 2tzmedia.

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành facebook ads .Chúng tôi tự tin có thể giải quyết các vấn đề khách hàng đang còn vướng phải khi chạy quảng cáo facebook một cách nhanh nhất.

Thuê tài khoản
Quy trình thuê tài khoản quảng cáo Facebook

Hoàn tất quá trình gia hạn

Sau khi thời hạn cho thuê tài khoản để quảng cáo Facebook kết thúc, đơn vị sẽ gửi cho bạn báo cáo tổng thể để từ đó xác định được mức độ hiệu quả ở chiến dịch. Nếu bạn muốn hợp tác tiếp tục với chúng tôi thì hoàn toàn có thể gia hạn hợp đồng. Chi phí gia hạn sẽ thấp hơn phần nào lúc đầu.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về loại hình cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook cũng như cách làm việc của đơn vị chúng tôi. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực triển khai, hỗ trợ chiến dịch chạy quảng cáo, chúng tôi tự tin có thể mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.