Vì sao nên lựa chọn đơn vị cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp?

Cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp đang là một trong những dịch vụ nổi bật do đơn vị chúng tôi cung cấp nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng. Ngoài những lợi ích cơ bản có được từ việc lựa chọn thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp thì còn có những lợi ích khác đến từ lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao. Để thấy rõ hơn lợi ích này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp
Cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp ngày càng phổ biến

Tại sao nên lựa chọn thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp?

Cho thuê tài khoản FB doanh nghiệp thuộc loại tài khoản Facebook Business Manager không bị giới hạn về mức ngân sách chi tiêu khi chạy chiến dịch. Chúng vượt trội hơn rất nhiều so với việc chạy quảng cáo trên chính tài khoản cá nhân. Bởi trong khi các tài khoản cá nhân thường dễ bị khoá, gặp nhiều vấn đề trong phê duyệt quảng cáo, chi phí giá thầu quảng cáo cao và ngân sách chi tiêu bị giới hạn thì tài khoản doanh nghiệp lại mang đến những lợi ích sau:

Xét duyệt nhanh chóng

Bình thường ở tài khoản cá nhân việc phê duyệt quảng cáo thường kéo dài trong vòng 24h thì đối với tài khoản Business bạn chỉ mất có 5 phút. Điều này có được bởi Facebook luôn có sự ưu tiên cho những tài khoản doanh nghiệp bởi chúng có tính đảm bảo cùng độ uy tín cao hơn..

Tối ưu giá thầu

Facebook sẽ thực hiện việc tối ưu giá thầu đối với các tài khoản này ở mức tốt nhất cho bạn. Vì vậy, bằng cách lựa chọn dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được chi phí của mình.

Cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp
Lựa chọn thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp mang tới nhiều lợi ích

Không lo khóa tài khoản

Việc khóa tài khoản là điều rất hy hữu xảy ra. Nếu bạn vi phạm các quy định cứng thì Facebook sẽ thông báo để bạn điều chỉnh. Còn khi điều chỉnh không thể giúp bạn ngăn được việc khóa tài khoản thì đừng lo, đơn vị chúng tôi sẽ cấp cho bạn tài khoản khác để chiến dịch quảng cáo không bị giới hạn.

Không giới hạn về chi tiêu ngân sách

Nếu như ở tài khoản thường sẽ bị giới hạn ngân sách chi tiêu thì khi chuyển qua tài khoản này bạn sẽ không bị giới hạn. Điều này đồng nghĩa, khách hàng có thể thực hiện quảng cáo với ngân sách như thế nào tuỳ mình muốn. Nếu đầu tư nhiều ngân sách thì quảng cáo cắn tiền mạnh, chạy nhanh.

Không lo về thẻ thanh toán

Các khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê tài khoản để quảng cáo Facebook doanh nghiệp của chúng tôi sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều về thẻ thanh toán. Hầu hết, bạn chỉ cần chuyển khoản ngân sách quảng cáo cộng với phí thuê dịch vụ là đơn vị chúng tôi sẽ sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa từ A đến Z. Chúng tôi cũng gửi đến bạn các bài báo cáo định kỳ một cách thường xuyên để khách hàng nắm bắt được độ hiệu quả của chiến dịch.

Ai nên thuê tài khoản Facebook cho doanh nghiệp?

Có thể thấy dịch vụ cho thuê tài khoản FB doanh nghiệp đem đến nhiều lợi ích và nếu bạn thuộc những đối tượng sau thì không thể bỏ qua dịch vụ này:

Cho thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp
Ai nên thuê tài khoản Facebook doanh nghiệp?
  • Shop chuyên kinh doanh bán hàng online.
  • Những doanh nghiệp, đơn vị đã quảng cáo bằng tài khoản thường nhưng không đạt hiệu quả.
  • Tài khoản facebook chậm cắn tiền và thời gian xét duyệt lâu gây khó chịu.
  • Doanh nghiệp cần đẩy mạnh chiến dịch với mức ngân sách cao để tiếp cách khách hàng hiệu quả hơn, trong thời gian ngắn.

Với những chia sẻ trên về dịch vụ cho thuê tài khoản FB doanh nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về chúng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc bắt tay hợp tác với 2TZ thì hãy liên hệ thông qua số hotline.