Mua bán tài khoản TikTok uy tín – lối tắt tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu cực nhanh

Ngày nay, TikTok đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dùng mạng xã hội Việt Nam. Không chỉ là không gian giải trí, giao lưu mà Tik Tok còn là một kênh bán hàng, giới thiệu hình ảnh thương hiệu cá nhân cực kỳ hiệu quả. Để hiểu hơn về hình thức này cũng như có được thông tin mua hàng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

1. Sức hút từ nền tảng TikTok 

Dành cho những bạn nào chưa biết về nguồn gốc của mạng xã hội “tóp top” đang hot rần rần hiện nay. Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội của Trung Quốc có mặt từ năm 2016. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn giải trí, chia sẻ kiến thức hay cập nhật những sự kiện đáng nhớ trong đời sống hằng ngày.

Từ khi ra đời, Tik Tok đã nhanh chóng được giới trẻ săn đón với số lượng người dùng không ngừng tăng lên. Bằng sự hấp dẫn cũng như tính tiện lợi, mạng xã hội tóp tóp được kỳ vọng sẽ trở thành một nền tảng ngang hàng với “ông trùm’ Facebook, mở ra cơ hội tiềm năng cho những người yêu thích sáng tạo.

2. Tận dụng Tik Tok để bán hàng và quảng cáo thương hiệu – nước cờ đầy khôn ngoan của chủ doanh nghiệp

2.1. Nhu cầu dùng TikTok tăng đột phá

Những năm gần đây, TikTok đã trở nên vô cùng phổ biến ở châu Á và không có dấu hiệu chậm lại. Các video bán hàng trên TikTok có hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới và 1.000.000 lượt xem mỗi ngày, chắc chắn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng.

2.2. Bán hàng bằng video sáng tạo

Dựa trên nền tảng công nghệ di động, TikTok cung cấp cho người dùng các hiệu ứng và công cụ đặc biệt và dễ dàng tạo ra những video độc đáo. Tận dụng tối đa sự sáng tạo là quảng bá thương hiệu cá nhân và bán hàng hiệu quả trên nền tảng này.

2.2. Khả năng tạo hiệu ứng sét

Các video trên TikTok rất nổi tiếng, một số video trong số đó đã trở thành hiện tượng và được người dùng chia sẻ nhiệt tình. Bên cạnh chia sẻ lên tài khoản TikTok, bạn còn có thể chia sẻ clip của mình lên Facebook, Youtube và các kênh khác. Đây sẽ là công cụ tốt nhất để để video của bạn trở nên viral. Qua đó đạt được những mục đích bán hàng và quảng bá hiệu tối ưu.

3. Bí quyết xây dựng kênh TikTok chất lượng cao, có nhiều follower

Mặc dù là một kênh bán hàng tiềm năng nhưng để khai thác hết giá trị của nền tảng này chúng ta cần có kiến thức cũng như sự đầu tư triệt để. Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn dễ dàng xây dựng được kế hoạch bán hàng trên TikTok của mình.

  • Chuẩn bị trước khi quay: Kịch bản, nội dung, mô hình, thiết bị, trang phục, make up đầy đủ trước khi quay.
  • Khi chụp: Chú ý sắp xếp rõ ràng âm thanh, tốc độ khung hình, ảnh minh họa sản phẩm, nhạc nền phù hợp.
  • Xuất bản video: Xuất bản video chất lượng cao, đừng quên viết caption hoàn chỉnh, ghi hashtag và gắn thẻ bạn bè để thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

4. Địa chỉ mua bán tài khoản TikTok giúp doanh nghiệp phút chốc thăng hoa doanh số

Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo và xây dựng kênh TikTok. Tuy nhiên nếu là một người bình thường, không nổi tiếng thì rất có có thể có được lượng follow lớn phục vụ cho công tác bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu cá nhân. Do đó để tối ưu thời gian và công sức, mua kênh tik tok có lượng follow sẵn là một giải pháp tối ưu.

Lúc này, 2TZ Media là một địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin. Đơn vị sở hữu nhiều kênh TikTok có lượng follow lớn, phân loại theo từng phân khúc người dùng nên khách hàng sẽ dễ dàng có được một tài khoản chất lượng, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, đơn vị cùng thực hiện chính sách bảo hành, hỗ trợ mọi lúc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

BẠN ĐANG MUỐN MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK ĐỂ TĂNG DOANH THU PHỦ SÓNG THƯƠNG HIỆU? Vậy thì gọi 2TZ media ngay nào!