fbpx

Kinh nghiệm mua page? Cách mua Page Facebook từ chúng tôi?


 

 

Kinh nghiệm

 

 

Như chúng ta đã biết thì Fanpage là công cụ vô cùng hữu dụng để sử dụng cho mục đích kinh doanh hay quảng bá tên tuổi, thương hiệu. Nó kết nối mọi người cùng một niềm quan tâm, sở thích về một vấn đề, sản phẩm, mặt hàng nào đó với nhau mà không phân biệt về tuổi tác, giới tính, trình độ học vấn. Bất cứ bài đăng nào của bạn đều ở trạng thái công khai, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy và bình luận về nó. Nên nó rất chân thật không giống như hình thức chạy quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên việc kinh doanh của bạn chỉ trở nên hiệu quả, đạt năng suất cao chỉ khi  Fanpage của bạn có lượt người theo dõi thật cao. Việc tăng người theo dõi là một quá trình lâu dài, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn xây dựng trang Fanpage của bạn qua từng ngày một. Vậy nên rất nhiều người không có đủ kiên nhẫn để làm việc đó. Nhạy bén nắm bắt được nhu cầu đó của họ nên hiện nay có rất nhiều Website, tổ chức có hình thức mua bán lại trang Fanpage Facebook để đáp ứng nhu cầu của bạn

Kiểm tra Business Manager

Hãy chắc chắn rằng Fanpage bạn sắp mua không cài Business Manager ẩn (gọi tắt là BM ẩn).

Cách kiểm tra: Trước khi mua, kiểm tra xem trên page đã có chủ sở hữu trang (Business Owner) hay chưa. Vào cài đặt và kiểm tra danh mục vai trò trên trang.

Nếu chưa có thì đừng vội mừng, để chắc chắn hơn bạn tạo một BM theo đường dẫn sau: https://business.facebook.com. Sau khi tạo, vào mục tài khoản > Trang > Thêm trang. Nhập link fanpage cần mua vào, nếu xác nhận bình thường thì Ok page sạch. Nếu thông báo như hình thì lập tức huỷ bỏ giao dịch hoặc yêu cầu bên bán giao BM chính (BM mẹ) ra.

Rất nhiều trường hợp vì không có kinh nghiệm hoặc cẩu thả mà bị hack lại page không biết nguyên nhân.

Kiểm tra Insight Fanpage

Insight là một yếu tố rất quan trọng khi bạn tiến hành mua page. Insight là sự thật được ngầm hiểu, Insight trên page là một loạt các chỉ số đánh giá mức độ tăng trưởng của fanpage đó:

  • Số người xem
  • Số lượt xem Trang
  • Số lượt xem trước Trang

Tuy nhiên, khi tiến hành mua thì điều bạn quan tâm nhất vẫn là những người thích trang. Nếu page để bán hàng Online tại Việt Nam thì nên chọn những Fanpage có Insight tương tự nhân khẩu học khách hàng của mình (tuổi, giới tính, quốc gia).

Ví dụ: Mẹo kiểm tra like fanpage là thật hay ảo

 

 

 

Các bạn làm theo các bước:

Bước 1: Các bạn vào Fanpage cần kiểm tra.

Bước 2: Click vào phần ” Thông tin chi tiết ”

Bước 3: Click vào phần ” Người ”

Bước 4: các bạn nhìn bảng thống kê, Tỷ lệ Nam, Nữ, độ tuổi, thành phố, quốc gia, ngôn ngữ,

đủ biết là like thật rồi.

Kinh nghiệm mua fanpage để kiếm tiền Ads Break

Đây là một hình thức kiếm tiền khá mới và khá là hot trên cộng đồng Facebook thời gian gần đây. Một số lưu ý cho mọi người khi mua bán loại fanpage có thể kiếm tiền với kênh Ads Break Facebook. Ưu tiên mua bán page ngoại hơn page Việt vì view ngoại thì kiếm được nhiều tiền hơn.

Ngoài những lưu ý tương tự khi mua page bán hàng, page kiếm tiền còn phải lưu ý những điều sau:

Đủ điều kiện kiếm tiền

  • Điều kiện 10.000 người theo dõi Fanpage

Muốn đạt đủ điều kiện này, bạn có thể sử dụng nhiều cách để tăng theo dõi, kéo follow ảo cho Fanpage. Tuy nhiên, để phát triển một cách bền vững, bạn nên xây dựng nội dung Fanpage chất lượng, đảm bảo cho việc kiến tiền online trên Facebook về sau được thuận lợi.

Tiếp theo, hãy đầu tư vào chạy FB Ads để kéo reach cho fanpage của mình trước khi đăng ký.

  • Điều kiện 30.000 lượt xem

Trước tiên, hãy đảm bảo độ dài video tối thiểu là 3 phút và nội dung trong video có thể giữ chân khách hàng xem tối thiểu là 1 phút, nếu chưa đạt đủ điều kiện thì đừng nghĩ đến việc đăng ký.

  • Page sạch, đủ tiêu chuẩn kiếm tiền

Kiểm tra xem page của bạn có sạch hay không qua liên kết bên dưới:

https://www.facebook.com/help/publisher/monetization-eligibility
Page sạch nghĩa là page có nội dung video không câu kéo người dùng: Se.x , bạo lực, tra tấ.n động vật, máu me, không đả kích chính trị, tôn giáo…

 

Có rất nhiều địa chỉ bán fanpage facebook nhưng để đảm bảo đáp ứng cho khách hàng thì rất thấp. Những nhu cầu mua page ngày càng tăng lên của khách hàng, để tránh mua page facebook kém chất lượng, like ảo bạn cần qua bên chúng tôi. Chúng tôi luôn giải đáp những thắc mắc cho các bạn. Và đây những điều cần chú ý khi bạn mua fanpage:

+ Tương tác trên fanpage. Đa phần các page bán có lượng like khá thấp do không tập trung xây dựng nội dung. So sánh và nên mua những page có lượt like cao.

+ Yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết của fanpage.

+ Rename fanpage được. Nhiều trường hợp mua trang facebook xong lại không đổi tên được.

+ Giá bán fanpage: Tùy vào chất lượng page, độ tương tác, số lượng like, chất lượng fan mà giá fanpage khác nhau. Nên bạn chọn page phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn thì giá cao hơn đỡ tốn công xây dựng.

 

Hướng dẫn mua page facebook

 

Quy trình làm việc.

Bước 1: Bạn liên hệ đặt mua fanpage, đưa ra yêu cầu số like, độ tuổi tương tác, rename,… chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số link fanpage để bạn chọn.

Bước 2: Sau khi chọn được fanpage bạn chuyển khoản đứng tên Trịnh Văn Tình ’’nếu số like page đó đạt trên 10 triệu đồng sẽ tạo một hợp đồng cho dịch vụ bán Page Facebook‘‘.

Bạn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản cho chúng tôi. Bạn sẽ được chuyển quyền quản trị viên và chúng tôi tự kích khỏi vai trò quản trị viên Fanpage facebook đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Các ngân hàng đều sử dụng đặt số tài khoản cho thẻ ATM

VCB 0761002361483 Vietcombank Kon Tum

SCB  040029364224 Sacombank Kon Tum

TCB 19031333022013 Techcombank Võ Văn Ngân

ACB 691338888 ACB PGD Kiến Thiết

Tất cả đều chủ tài khoản tên  TRINH VAN TINH

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon