Fan cứng Facebook

Fan Cứng

Fan Cứng Là Gì ? Cách Bật & Trở Thành Fanpage Cứng Trên Facebook

Gần đây, dạo qua một vài trang Fanpage trên Facebook bạn sẽ thấy một vài bình luận xuất hiện với huy hiệu ngôi sao và có chữ Fan cứng bên cạnh, đây là những cá nhân khá nổi bật trong danh sách comment của bài viết trong Fanpage đó, vậy để bật huy hiệu Fan cứng Facebook như thế nào. Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây của .

Vì vậy chúng ta đến với fan cứng

– Fan cứng là gì ? Nếu các bạn chưa biết fanpage là gì thì hãy tham khảo ở đây luôn nhé

– Cách trở thành fan cứng trên Facebook

– Hay cách bật tính năng fanpage cứng cho fanpage

Nội Dung Bài Viết [hide]

Cách trở thành fan cứng trên Facebook, Bật huy hiệu fanpage 

 1. Fan cứng là gì ?

Fan cứng là một trong những huy hiệu dành cho các Fan Cứng (Đích Thực) của những Fanpage cộng đồng, hay cửa hàng, shop thời trang….miễn là fanpage thì sẽ được updet huy hiệu này. Hiện tại thì Facebook cũng đã cho phép 100% các trang có thể bật tính năng fan cứng Huy hiệu fan cứng này nhìn tương tự như những huy hiệu trong nhóm như “quản trị viên” “biên tập viên”

Có được huy hiệu fan cứng này, điều đó đồng nghĩa rằng các bạn đã trở thành một fan trung thành đích thực của fanpage. Fanpage ở đây có thể là fanpage cộng đồng, fanpage cửa hàng hay bất kỳ loại hình fanpage nào khác

Hiện tại thì Facebook cũng đã cho phép 100% các trang có thể bật tính năng fan cứng hay huy hiệu fan cứng trên Facebook này. Về thiết kế biểu tượng thì nhìn chung biểu tượng fan cứng này trông khá giống với biểu tượng sử dụng cho các quản trị viên hay biên tập viên trên fanpage

Huy hiệu fan cứng trên Facebook xuất hiện khi các bạn comment

 1. Vì sao ai cũng thích trở thành fan cứng ?

Fan cứng Facebook ngay ở thời điểm hiện tại đang giống như một trào lưu vậy. Người sở hữu được huy hiệu fanpage này thì vô cùng tự hào và cũng tích cực comment với các bài đăng được chia sẻ trên page

Người cho có thì cũng muốn có và luôn tìm cách trở thành fan cứng trên Facebook. Nhưng mà tại sao nhiều bạn lại muốn trở thành fan cứng như vậy. Đó có thể là vì:

– Đây là trào lưu, người khác có huy hiệu fan cứng, các bạn cũng muốn có

– Trở thành fan cứng thì các comment trên fanpage của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật với biểu tượng huy hiệu hình kim cương khá chất

 1. Cách bật tính năng fan cứng trên fanpage

     Yêu cầu để bật tạo fan cứng

Nếu các bạn thực sự muốn bật tính năng fan cứng trên fanpage của mình, các bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Đầu tiên, để có thể kích hoạt được huy hiệu này thì Fanpage của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau.

 • Chuyển mẫu Fanpage thành chế độ Video Page
 • Có hơn 10.000 người theo dõi
 • Fanpage phải hoạt động tối thiểu trong 28 ngày
 • Chuyển fanpage sang chế độ Video Page
 • Bước 1: Vào Fanpage của bạn và bấm vào mục Cài Đặt, sau đó trong menu cài đặt bên dưới bạn hãy chọn Mẫu và Tab trong danh sách. Tiếp theo trong cửa sổ bên phải bạn hãy bấm vào Chỉnh sửa trong mục Mẫu.
 • Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn hãy kéo xuống dưới và tìm đến phần Video Page, tiếp đó bấm vào Xem chi tiết của phần Video Page.
 • Kế tiếp, bạn có thể xem kỹ các thay đổi của Fanpage khi bạn chuyển sang Video Page. Sau khi xem xong có thể bấm Áp dụng mẫu.
 • Tiếp theo bấm OK để áp dụng mẫu Video Page.
 • Sau khi áp dụng mẫu Video Page, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới hiện ra trên menu Cài Đặt Fanpagecó tên gọi là Facebook Badges, bấm vào đó và ở phần Top Fan Badges bạn hãy bật tùy chọn Bật huy hiệu fan cứng lên. Nếu bạn không thấy tùy chọn này thì có nghĩa là Fanpage của bạn chưa đạt đủ yêu cầu mà mình đã nếu ở trên.

Chú ý: Các bạn cần xem kỹ các thay đổi khi quyết định chuyển fanpage sang chế độ Video Page vì sẽ có một số tab sẽ được hiển thị, một số thì bị ẩn

Xong bạn nhấn OK.

Cách trở thành fan cứng trên Facebook, Bật huy hiện fanpage cứng

 

 • Bước 1:Vào trang Fanpage mình hay hoạt động, trong Menu đang theo dõi bạn hãy tích chọn hay tùy chọn đó là Xem trước trong phần Trong bảng tin của bạn và tùy chọn Bật trong phần Thông báo.
 • Hãy tích chọn Xem trước trong phần Trong bảng tin
 • Bước 2:Chỉ cần bật những thông báo như trên thì trong vòng 1 tuần hoạt động, bạn sẽ thấy biểu tượng Fan cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó.

– Nhấn like & follow fanpage

– Bật chế độ xem trước các bài viết trên fanpage

– Bật thông báo tất cả bài viết được đăng trên fanpage

– Tích cực tương tác trên các bài viết như là like, comment hay share

Fan cứng Facebook là dành cho các fan hoạt động tích cực trên fanpage. Thế nên việc của các chỉ là tích cực tương tác trên fanpage trong 1 tuần, sau đó các bạn sẽ nhận ngay huy hiệu fanpage trên fanpage.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết nhé. Chúc bạn thành công ! ! !