Tìm hiểu thông tin về chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng

Đối với những khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu về chạy quảng cáo facebook thì chắc chắn sẽ quan tâm đến vấn đề đó là ăn chia ngưỡng. Thuật ngữ này nghe có vẻ khó hiểu tuy nhiên chúng lại được định nghĩa khá đơn giản. Vậy trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng nhé!

chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng
Nhiều khách hàng quan tâm hình thức chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng

Tìm hiểu về ăn chia ngưỡng chạy quảng cáo Facebook

Ngưỡng lập hoá đơn

Khi bạn bắt đầu chiến dịch chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng thì ngưỡng lập hoá đơn sẽ bắt đầu được hình thành bằng số tiền thấp đã được mặc định trước. Trong quá trình thực hiện chiến dịch, chi phí sẽ được cộng dồn đến cuối tháng. Do đó, có thể hiểu ngưỡng hoá đơn là số tiền mà bạn chi tiêu cho quảng cáo trước khi Facebook bắt đầu tính phí chạy quảng cáo. Cách thức vận hành của ngưỡng lập hoá đơn giống với hình thức mua hàng trả sau. Chẳng hạn, bạn tạo chiến dịch quảng cáo với ngưỡng $25. Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, nếu bạn chạy đủ $25 thì bạn phải thanh toán  mới được chạy tiếp, nếu không facebook sẽ khoá tài khoản của bạn.

Ngưỡng giới hạn chi tiêu tài khoản trong ngày

Bên cạnh ngưỡng lập hoá đơn thì còn ngưỡng giới hạn chi tiêu trong ngày. Loại ngưỡng này ý chỉ 1 tài khoản có thể sử dụng tối đa bao nhiêu. Ngưỡng giới hạn chi tiêu quan trọng hơn so với ngưỡng lập hoá đơn bởi nó quyết định đến giá trị của tài khoản quảng cáo của bạn đắt hay rẻ.

chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng
Cần biết được ngưỡng giới hạn chi tiêu tài khoản trong ngày

Cách điều chỉnh ngưỡng để thanh toán trên Facebook

Hướng dẫn tăng hay hạ ngưỡng khi thanh toán trên Facebook

Khách hàng có thể tiến hành tăng hay hạ ngưỡng trong thanh toán khi chạy quảng cáo FB ăn chia ngưỡng dễ dàng theo các bước sau:

  • Vào Trình quản lý cho quảng cáo để chọn mục Lập hoá đơn.
  • Nhấn vào phần Cài đặt thanh toán và click vào quản lý.
  • Tại đây sẽ xuất hiện một cửa sổ hiển thị ngưỡng lập hoá đơn. Bạn có thể tiến hành thay đổi ngưỡng bằng cách nhập mức tiền mới bạn cần đặt với ngưỡng lập hoá đơn.
  • Sau đó, nhấn chọn Thay đổi để hoàn tất cài đặt.

Lưu ý khi thực hiện điều chỉnh ngưỡng trong thanh toán

  • Thời gian thay đổi ngưỡng: đối với cài đặt thay đổi hạ ngưỡng trong thanh toán có thể được điều chỉnh ngay tức thì. Tuy nhiên, đối với trường hợp tăng ngưỡng thì sẽ phải cần thêm thời gian bởi Facebook có thể xem xét việc tăng ngưỡng của bạn có phù hợp không.
chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng
Cần lưu ý khi thực hiện điều chỉnh ngưỡng
  • Nếu bạn không được xét duyệt tăng ngưỡng thành công thì hãy chọn mức nhỏ hơn và tăng dần trong những lần tiếp theo. Ngoài ra, cũng có thể chờ đợi tăng ngưỡng hoá đơn vào thời điểm khác.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về ngưỡng trong thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook ăn chia ngưỡng. Nếu bạn vẫn cảm thấy rắc rối thì hãy liên hệ đến với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp về mảng chạy quảng cáo, chiến dịch trên Facebook mà không cần phải để tâm quá nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.