Chính sách bảo hành và quy trình giao dịch fanpage Facebook tại 2TZ Media

Như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ, 2TZ Media đã xây dựng chính sách bảo hành và quy trình giao dịch fanpage Facebook tối ưu cho khách hàng. Trong phạm vi điều khoản và các cam kết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo!

1. Thông tin chính sách bảo hành fanpage tại 2TZ Media

1.1. Một đổi một

2TZ Media tự hào vinh dự là đơn vị thực hiện chính sách bảo hành một đổi một đối với dịch vụ bán và cho thuê fanpage.

Do đó, khách hàng có quyền đổi sang fanpage khác trong vòng 1 tháng (kể từ ngày bàn giao), với điều kiện tuân thủ các chính sách và hướng dẫn của Facebook được công bố trên trang web chính thức của Facebook: https://www.facebook.com.

Đối với các chính sách cơ bản và các lỗi thường gặp khi quản lý fanpage, khách hàng nên kiểm tra để hạn chế những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra như: mặt hàng vi phạm chính sách Facebook, nội dung khiêu dâm, phản động, ngôn ngữ hấp dẫn kích thích hành vi người dùng,…

https://www.facebook.com/help/116393198446749

https://www.facebook.com/help/348805468517220

https://www.facebook.com/help/181183045316843

https://www.facebook.com/help/174623239336651

https://www.facebook.com/communitystandards/

Xem thêm tại : https://www.facebook.com/help/

1.2. Bảo hành kỹ thuật 6 tháng

Trong 6 tháng sử dụng, nếu fanpage gặp sự cố do lỗi của đơn vị cung cấp, nhân viên 2TZ Media sẽ hỗ trợ khắc phục triệt để cho đến khi khách hàng hài lòng.

1.3 Bảo hành backpage trọn đời

Nhiều khách hàng lo lắng về backpage – nghĩa là bán nó đi rồi lấy lại. Tuy nhiên với 2TZ Media khách hàng không cần lo lắng vấn đề này. Tại thời điểm bàn giao, 2TZ Media sẽ bàn giao 100% quyền quản lý trang cho khách hàng. Do đó, không ai có thể truy cập trang của bạn.

1.4. Một số lưu ý

  • Facebook có thể cập nhật định kỳ các chính sách và hướng dẫn fanpage nên khách hàng cần cập nhật và tìm hiểu đầy đủ thông tin để quá trình giao dịch và bảo hành được nhanh chóng hơn.
  • Bạn không nên đổi tên cùng một fanpage mà bạn đã vi phạm trước đó.
  • Không áp dụng chính sách bảo hành trong trường hợp gộp trang (chức năng đã bị vô hiệu hóa).

2. Quy trình giao dịch trên fanpage 2TZ Media – tối ưu hóa thời gian cho khách hàng

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất, đơn vị đã thiết lập quy trình làm việc tối ưu và hỗ trợ tối đa giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Sau đây là thông tin về quy trình giao dịch 2TZ Media:

  • Khách hàng thanh toán một lần sẽ có thể thêm quyền quản trị viên và quản lý trang ngay lập tức, vì tất cả các fanpage giao dịch đều do 2TZ Media trực tiếp kiểm soát.
  • Khách hàng có thể đặt cọc trước 50% và đổi tên fanpage khi cần. Sau khi sang tên xong, khách hàng thanh toán 50% còn lại và 2TZ Media sẽ bàn giao toàn bộ. Việc đặt cọc này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những khách hàng ở xa.
  • Với những khách hàng có nhu cầu giao dịch lớn, 2TZ Media sẽ hỗ trợ làm việc trực tiếp để mọi thứ diễn ra công khai, minh bạch và đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.
  • Việc đổi tên hoàn thành trong khoảng 48h – 72h (có thể sớm hơn dự kiến) nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ.

Trên đây là thông tin về chính sách bảo hành và quy trình giao dịch fanpage Facebook tại 2TZ Media. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Fanpage hỗ trợ : https://www.facebook.com/668444699884188/

Điện thoại:

0834086666‬

Zalo:

0834086666‬

 ?Mail : sale@2tzmedia.com.vn