fbpx

Marketing tổng thể hút nguồn thu từ khắp mọi nơi

Marketing tổng thể được những người làm truyền thông ưa chuộng sử dụng. Chúng mang đến nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp như tăng lợi nhuận tối đa, giảm thiểu các chi phí không đáng có,… Bạn có muốn marketing tổng thể là đòn bẩy đẩy tổng doanh thu cho toàn doanh nghiệp?

marketing-tong-the .

1. Tổng quan về marketing tổng thể

Việc lên kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh của công ty một cách toàn diện được gọi là marketing tổng thể. Nội dung cụ thể sẽ bao gồm marketing dạng truyền thống và marketing dạng online. Ở thời đại của thế giới công nghệ như hiện nay, marketing dạng online dần chiếm ưu thế và gần như bao trọn thị trường bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh hơn. Vì thế, một chiến lược marketing tổng thể “chuẩn” sẽ gồm:

  • Hiểu sâu về thị trường đang cạnh tranh
  • Xác định vùng khách hàng dạng mục tiêu chính
  • Biết rõ thông tin của sản phẩm hay dịch vụ đang cung cấp
  • Phân tích lợi thế và tìm hiểu các yếu tố nâng mức mua hàng
  • Các khuyết điểm cần phải cải thiện

marketing-tong-the

2. Xây dựng marketing tổng thể con đường dẫn tới bùng nổ doanh số

2.1. Marketing tổng thể tăng lợi nhuận

Khi chúng ta muốn lên một bản marketing tổng thể thì phải có các phần như chiến lược chi tiết và khái quát mọi nội dung liên quan đến marketing. Từ bản kế hoạch này, chúng ta sẽ nắm rõ được tình hình thực tế cũng như hướng đi đúng cho các hoạt động marketing sắp tới giúp tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

2.2. Tìm kiếm khách hàng dễ dàng

Marketing tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp biết chính xác nhu cầu và thói quen mua sắm của khách hàng, từ đó thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Khi doanh nghiệp hiểu được nguyên nhân và yếu tố tác động đến việc mua sắm của người tiêu dùng sẽ có thể đưa ra chiến lược truyền thông hiệu quả hơn, tiếp cận được đối tượng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

marketing-tong-the

3. Hình thức đăng bài trên các Fanpage, Instagram, Twitter… có lợi ích gì?

Mạng xã hội đã trở thành một phần trong đời sống hàng ngày của mọi người nên các fanpage thú vị trên các nền tảng này thường sẽ có lượng người theo dõi khá lớn. Fanpage, Instagram, Twitter được nhiều người quan tâm có thể kể đến như là nội dung học tập, chia sẻ kinh nghiệm sống, việc làm hay các thông tin về diễn viên đang được yêu thích. Lượng người truy cập và tương tác khổng lồ trên các fanpage này mang đến cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chính vì những ưu điểm kể trên mà các doanh nghiệp Việt Nam lớn nhỏ hiện nay hầu hết đều sử dụng chiến lược marketing tổng thể liên quan đến nội dung này. Đặc biệt, đây là một phương pháp quảng bá sản phẩm khôn ngoan đối với các SMEs bởi chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả lớn, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó giúp tăng sự nhận biết sản phẩm và thúc đẩy mạnh lượng mua hàng. Chúng ta có thể chọn một trang fanpage, OA, Twitter, Instagram nhiều người theo dõi để thực hiện chiến lược marketing thông minh.

CHỌN MARKETING TỔNG THỂ LÀ CÁCH KHAI THÁC TRIỆT ĐỂ MỌI ĐƠN HÀNG

Hãy liên hệ chúng tôi, nếu bạn cần giúp đỡ!

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon