fbpx

Tăng comment Facebook – cho đơn hàng về dồn dập

Xây dựng một trang Facebook chuyên nghiệp và uy tín là điều kiện cần thiết để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Từ đó có thể thực hiện hiệu quả các chiến lược marketing và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh!

1. Tại sao phải tăng comment trên Facebook?

Hiện Facebook đã trở thành một kênh bán hàng và kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Hầu hết các công ty đều sử dụng mảnh đất béo bở này để thực hiện các chiến lược kinh doanh và tăng doanh số bán hàng.

Việc tăng comment Facebook sẽ giúp tăng độ tin tưởng của người dùng đối với các bài viết, đặc biệt là trên các fanpage. Từ việc tăng cường comment, tạo dựng sự nhiệt tình trên trang Facebook sẽ giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ. Qua đó người kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

tang-comment-facebook (2)

Ví dụ giữa hai cửa hàng bán ví nam, cửa hàng A có hàng nghìn lượt like và comment, trong khi cửa hàng B chỉ có lèo tèo vài lượt. Khi khách hàng nhìn vào sẽ bị cửa hàng A thu hút hơn, và về mặt tâm lý họ cũng sẽ tin tưởng và lựa chọn cửa hàng A.

2. Những cách tăng comment Facebook truyền thống

Có rất nhiều cách để tăng comment Facebook. Dưới đây là 10 cách thông dụng mà doanh nghiệp có thể áp dụng cho trang Facebook của mình.

tang-comment-facebook (2)

  • Đầu tư thời gian nghiên cứu tâm lý của người dùng, từ đó tạo hồ sơ trang phù hợp với thị hiếu và mong muốn của khách hàng.
  • Tăng cường chất lượng nội dung, hình ảnh, video đăng tải.
  • Liên kết với các kênh khác như Zalo, Instagram, Website…
  • Chạy quảng cáo trang, bài viết để thu hút lượt tiếp cận.
  • Đăng bài vào những giờ cao điểm, sử dụng hashtag.
  • Chia sẻ nội dung, hình ảnh, video vào các hội nhóm.
  • Triển khai các chương trình livestream, mini game,…

Ưu điểm của cách thêm ý kiến ​​truyền thống là mang lại hiệu quả toàn diện và lâu dài. Tuy nhiên, các hình thức tăng comment này thường khó thực hiện và cần có kế hoạch, chiến lược rõ ràng. Đồng thời, việc tăng bình luận thông qua các phương pháp truyền thống thường tăng rất chậm và mất nhiều thời gian để đạt được.

tang-comment-facebook (2)

3. Cách tăng comment Facebook nhanh chóng và hiệu quả

Trong nhiều trường hợp, chúng ta cần nhanh chóng bổ sung comment để trang Fanpage hoành tráng và thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn. Lúc này, dịch vụ bình luận trên Facebook của 2TZ Media là một gợi ý lý tưởng.

Với một số tiền nhất định, fanpage của bạn sẽ nhanh chóng trở nên uy tín và danh giá. Mọi bình luận đều là của người dùng thật trên Facebook nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện chính sách bảo hành đầy đủ người dùng không phải lo lắng về việc các comment sẽ bị ảnh hưởng sau một thời gian.

HÃY CÙNG 2TZ MEDIA TĂNG COMMENT FACEBOOK – CÙNG THÚC ĐẨY DOANH THU ngay hôm nay. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

Liên hệ dịch vụ https://2tzmedia.com.vn/
FANPAGE  https://www.facebook.com/2tzmedia
CALL & ZALO: 0834086666

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon