2TZ agency chạy quảng cáo Facebook uy tín tiết kiệm chi phí

Bạn đang tìm cho mình một agency chạy quảng cáo Facebook uy tín trên thị trường hiện nay nhưng chưa biết cách xác định phương hướng. Vậy thì hãy liên hệ 2TZ ngay, trước khi đưa ra quyết định hãy tham khảo nhanh về đơn vị của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo, chúng tôi tin chắc đây sẽ là điểm đến đem lại cho bạn sự ưng ý nhất.

 agency chạy quảng cáo Facebook uy tín
Ngày càng nhiều khách hàng chọn agency chạy quảng cáo facebook uy tín

5 lợi ích của dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 2TZ

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 2TZ chúng tôi đem đến mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Điều đó có thể thấy qua sự đánh giá cao mà những khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích đi đầu mà dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tínagency chúng tôi mang đến:

  • Giúp đơn vị kinh doanh dễ dàng tiếp cận được đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi,… Từ đó, đạt được nhiều hiệu quả kinh doanh hơn.
  • Thay vì bỏ ra chục triệu hoặc là hàng trăm triệu để chạy quảng cáo TVC thì đối với Facebook bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng là hoàn toàn có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng.
  • Tính lan truyền rộng rãi: ở Facebook chỉ cần một người like, share hay comment là bài đăng của bạn sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè họ. Bằng cách này bạn có thể thu hút được sự chú ý một cách tự nhiên hơn.
  • Khả năng tương tác cao: đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng tương tác với khách hàng và khách hàng cũng có thể trao đổi ngược lại với đơn vị. Từ đó giúp cả hai bên hiểu nhau hơn và đáp ứng mong muốn tốt nhất.
  • Tính linh hoạt cao: Nhà quảng cáo có thể linh hoạt điều chỉnh quảng cáo của mình theo từng giai đoạn để phù hợp với việc kinh doanh, chiến lược của doanh nghiệp.
 agency chạy quảng cáo Facebook uy tín
Chọn agency chạy quảng cáo facebook uy tín đem tới nhiều lợi ích vượt trội

Lý do khi lựa chọn đơn vị 2TZ của chúng tôi

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều agency chạy quảng cáo Facebook uy tín hoạt động, tuy nhiên không phải đâu cũng là đơn vị uy tín để bạn chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo, chúng tôi hiểu hết những việc cần phải làm để đảm bảo việc quảng cáo trở nên hiệu quả nhất. Dưới đây là các công việc chính mà đơn vị thực hiện:

Xây dựng chiến dịch, tối ưu quảng cáo

Đơn vị sẽ lắng nghe thông tin, nguyện vọng của khách hàng từ đó giúp đơn vị xây dựng kế hoạch quảng cáo cũng như thực hiện quảng cáo hiệu quả. Nếu bạn muốn thành công thu hút được khách hàng xem quảng cáo của mình thì đây là 3 điểm cần phải chú ý:

  • Sáng tạo tiêu đề hấp dẫn nhưng phải đảm bảo phù hợp với nội dung quảng cáo.
  • Thiết kế hình ảnh đảm bảo sự sáng tạo, có tính logic và hấp dẫn cao.
  • Tiến hành tối ưu trang và nội dung để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất.

Giám sát hoạt động của chiến dịch

Trong quá trình thực hiện chạy quảng cáo, đơn vị sẽ thay bạn theo dõi tình hình hoạt động, số lần quảng cáo được nhìn thấy và tiến hành điều chỉnh lại để đảm bảo phù hợp và có tính hiệu quả cao. Nếu trong quá trình diễn ra, bạn có mong muốn điều chỉnh thì chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đáp ứng nguyện vọng.

 agency chạy quảng cáo Facebook uy tín
Chọn lựa agency chạy quảng cáo facebook uy tín

Báo cáo dữ liệu thống kê

Khách hàng hoàn toàn có thể nắm được thông tin, tình hình chạy quảng cáo bằng những báo cáo dữ liệu thống kê định kỳ mà chúng tôi gửi đến. Với thông tin trên, hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về agency chạy quảng cáo Facebook uy tín chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy liên hệ với đơn vị theo số hotline để được tư vấn.