fbpx

Thả like và thả tim bài viết

 

  1. Thả like.

 

DỊCH VỤ THẢ TIM, LIKE: TĂNG TƯƠNG TÁC TỰ ĐỘNG CHO NICK Cá Nhân FACEBOOK

Bạn đang kinh doanh online, đang bán hàng trên facebook mà chủ lực là nick facebook cá nhân?


Làm sao để bài viết của bạn hiển thị trên New Feed bạn bè để bạn bè nhìn thấy bài viết bán hàng của bạn?

Với dịch vụ tự động thả tim (hoặc like) hàng loạt vào bài viết của bạn bè do Bên Mình cung cấp thì nick facebook của bạn sẽ có mật độ tương tác cực cao với bạn bè trong friend list và facebook sẽ ưu tiên để các bài viết của bạn hiển thị nhiều nhất trên New Feed bạn bè.

Tuy nhiên đối với nick facebook lớn, số lượng bạn bè đông đảo bạn sẽ không có thời gian ngồi like và comment các bài viết của bạn bè thường xuyên. Chúng tôi giới thiệu một giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề like và comment thường xuyên và liên tục các bài viết mới nhất của bạn bè, sử dụng đơn giản và hiệu quả.

 

 

  1. Thả tim.

Tại sao phải cài bot thả tim?

Để tăng tỉ lệ hiển thị bài viết của chúng ta lên bảng tin của người khác, Facebook yêu cầu cần có sự tương tác giữa người dùng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để ngồi đi like dạo. Vì vậy, mình quyết định tạo một hệ thống  tự động thả tim miễn phí cho tất cả mọi người. Khi cài bot thả tim, hệ thống sẽ tự động bày tỏ cảm xúc yêu thích ( hoặc bày tỏ cảm xúc gì tùy ý bạn ) bài viết của bạn bè mỗi khi họ đăng bài. Lâu dần, tất nhiên họ sẽ chú ý và có sự tương tác qua lại với bạn. Một tài khoản facebook chất lượng là tài khoản có lượng tương tác cao từ phía bạn bè.

Vì sao bạn cần dịch vụ này?

Bạn muốn bài viết của bạn được nhiều người xem, xuất hiện trên tường nhiều bạn bè, vậy ngoài việc làm hấp dẫn bài viết của mình bạn cần tăng độ tương tác với bạn bè trên facebook. Để facebook của bạn có độ tương tác cao bạn cần trao đổi với bạn bè thường xuyên bằng cách like và comment các bài viết đăng từ bạn bè. Facebook của bạn sẽ không thận thiện, nếu bạn chỉ đăng bài viết của mình mà không tương tác trao đổi với facebook của bạn bè.

 

Lý do để bạn dung dịch vụ này bên mình?

Mạng xã hội Facebook với hàng tỉ người dùng hiện nay và mỗi ngày bạn có thể làm hàng trăm thứ với mạng xã hội này. Bạn muốn trang cá nhân của mình được nhiều người theo dõi hơn, những bài mà bạn post được nhiều sự quan tâm hơn. Và bạn không đủ khả năng làm điều đó, vậy tại sao không thử.

Chúng tôi https://2tzmedia.com.vn/ luôn cung cấp dịch vụ mà các bạn không ngờ tới:

 

  • Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín
  • Xử lý nhanh gọn, thời gian nha chóng.
  • Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn
  • Luôn cập nhật các phần mềm mới nhất
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24.
  • Đản bảo bảo mật khách hàng.

 

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon