Giá chạy quảng cáo Tiktok tiết kiệm, hiệu quả chỉ có tại 2TZ

Giá chạy quảng cáo Tiktok tại 2TZ đang giúp nhiều quý khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chúng ta dễ dàng thấy được sức hút đầy hấp dẫn khi tiếp cận với hoạt động chạy Tiktok Ads. Mỗi một lượt click của người dùng đều có thể thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Nếu bạn cần báo giá gấp hãy liên hệ hotline của chúng tôi! Trong trường hợp bạn cần tham khảo thêm về dịch vụ. Hãy dành thời gian cho nội dung dưới đây.

Tiktok – nền tảng mạng xã hội đầy hấp dẫn

Yếu tố tác động đến giá chạy quảng cáo tiktok

Giá chạy quảng cáo Tiktok sẽ có những thay đổi khác nhau tùy theo từng đơn vị, quy mô,… Nhưng có một vài yếu tố quan trọng sẽ có những tác động không nhỏ đến giá chạy Tiktok Ads.

Quy mô quảng cáo

Đây là yếu tố đầu tiên mà mỗi nhà quảng cáo đều cần lưu tâm. Giá chạy quảng cáo tiktok sẽ chênh lệch rất lớn giữa người chạy Ads là cá nhân hay doanh nghiệp. Ngoài ra, quy mô đối tượng mỗi chiến dịch quảng cáo hướng đến. Điều này sẽ có những khác biệt nhất định về mặt giá cả.

Mục tiêu quảng cáo

Mục tiêu mỗi chiến dịch đề ra sẽ có một mức giá chạy quảng cáo riêng. Mục tiêu quảng cáo để tăng độ nhận diện cho thương hiệu hay để giới thiệu sản phẩm. Mục tiêu quảng cáo là những khởi đầu quan trọng bạn cần xác định rõ khi bắt đầu một chiến dịch. Việc tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo Tiktok sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nắm bắt rõ mục tiêu.

Hình thức quảng cáo trên tiktok

Có rất nhiều hình thức quảng cáo Tiktok khác nhau. Điều này tùy thuộc vào ngân sách từng cá nhân, doanh nghiệp. Tiktok In – feed là hình thức quảng cáo tiết kiệm nhất, vô cùng phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Ngoài ra, còn có Brand Takeover cùng nhiều chức năng hơn đi kèm với một mức giá vô cùng “khủng”. Dù vậy, mỗi hình thức quảng cáo lại phù hợp với những mục tiêu riêng như:

  • Tăng doanh số,
  • Chuyển đổi trực tiếp,…
Hình thức quảng cáo tác động rất lớn đến giá chạy quảng cáo Tiktok

Giá thầu  chạy quảng cáo tiktok

Việc đặt giá thầu Tiktok sẽ giúp doanh nghiệp tăng nhanh khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, đi kèm với lợi ích mà nó mang lại thì mức giá cũng sẽ tăng cao hơn.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo của chúng tôi –2TZ media?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với những mức giá chạy quảng cáo Tiktok khác nhau. Nhưng làm sao để chọn được đơn vị uy tín? Đơn vị nào cung cấp các dịch vụ chạy Tiktok Ads hiệu quả? Hãy để 2TZ media giải đáp thắc mắc này cho bạn.

2TZ media – đơn vị uy tín hàng đầu về quảng cáo Tiktok

Đã có mặt từ khi nền tảng Tiktok chỉ mới ra đời, 2TZ media bằng những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm tự tin mang đến cho bạn:

  • Giá thành cạnh tranh.
  • Tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo Tiktok.
  • Quảng cáo luôn đạt hiệu quả cao và theo sát mục tiêu nhà kinh doanh hướng đến.
  • Luôn hoạt động theo một quy trình rõ ràng, tối ưu, đảm bảo.
  • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Do đó, đừng ngần ngại đến với 2TZ Media để có được chất lượng xứng đáng với mức giá chạy quảng cáo Tiktok mà bạn bỏ ra. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn 24/7, mọi lúc mọi nơi.

CÙNG 2TZ MEDIA BỨT PHÁ KINH DOANH TRÊN TIKTOK NGAY HÔM NAY