Dịch vụ quảng cáo Tiktok – tăng tốc doanh số ngay hôm nay

Dịch vụ quảng cáo Tiktok 2TZ đã giúp nhiều khách hàng cải thiện doanh số sau thời gian kinh doanh. Nếu bạn xác định được nhóm khách hàng của bạn đang ở đây thì hãy bắt tay vào việc tìm kiếm cũng như khai thác thị trường này bằng dịch vụ quảng cáo tiktok. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

4 lý do để bạn quảng cáo tài khoản trên tiktok

Mở rộng khách hàng tiềm năng

Tiktok đã vượt mặt Google để trở thành nền tảng có số lượng người truy cập nhiều nhất trên thế giới. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, số lượng người sử dụng Tiktok thường xuyên đến vượt mốc hơn 20 triệu người. Do đó, đây chính là thị trường tiềm năng cho những đơn vị kinh doanh sử dụng dịch vụ quảng cáo Tiktok tìm kiếm khách hàng, quảng bá, mở rộng thương hiệu của mình.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo tiktok mang tới nhiều lợi ích trong kinh doanh
Sử dụng dịch vụ quảng cáo tiktok mang tới nhiều lợi ích trong kinh doanh

Không giới hạn hình thức quảng cáo

Hiện tại, nhà sản xuất tiktok đang cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng. Tuỳ vào ngân sách, chiến dịch quảng cáo cũng như đối tượng đơn vị muốn hướng đến có thể chọn những loại hình sau:

  • Native Video Ads: Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên.
  • Brand Takeovers: Quảng cáo thương hiệu.
  • Quảng cáo tương tác 2 chiều.
  • Video Challenges: Quảng cáo video dưới dạng thử thách hashtag.

Chỉ số đo lường rõ ràng, minh bạch

Các nhà kinh doanh có thể theo dõi các chỉ số thống kế thông qua Tiktok Pixel. Từ đó, dễ dàng đánh giá và tiến hành kiểm soát các chiến dịch, đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc phát triển thương hiệu của mình.

Nhà kinh doanh có thể theo dõi các chỉ số thống kế thông qua Tiktok Pixel
Nhà kinh doanh có thể theo dõi các chỉ số thống kế thông qua Tiktok Pixel

Không gây gián đoạn trải nghiệm người dùng

Tiktok không gây gián đoạn trải nghiệm của người dùng giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác mà những video quảng cáo sẽ được hiển thị liền mạch cùng với các bài đăng trong danh mục video “Đang theo dõi” hoặc “Dành cho bạn”. Chính điểm này giúp người dùng không cảm thấy khó chịu khi bị làm gián đoạn.

Nếu quảng cáo của bạn thực sự thu hút, người dùng có thể nhấn vào nút chia sẻ. Từ đó, giúp các chiến dịch quảng cáo của bạn có tốc độ lan truyền tốt hơn.

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo tại tại 2TZ

Nếu bạn là một doanh nghiệp, chủ shop hay KOLs muốn phát triển tên tuổi và thương hiệu của mình hãy đến ngay với dịch vụ quảng cáo Tiktok  chúng tôi. Tại đây, đội ngũ chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội với kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn để giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tiktok. Bằng cách:

Lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo uy tín
Lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo uy tín
  • Triển khai các kỹ thuật chuyên môn để hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.
  • Dựa vào mục tiêu, nhu cầu, ngân sách của khách hàng, đơn vị sẽ đưa ra những đề xuất và định hướng chiến lược quảng cáo tốt nhất, đảm bảo tính hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Thường xuyên cập nhập những chỉ số đánh giá, thống kê để bạn có những hoạch định, điều chỉnh chiến lược tốt nhất.

Tóm lại, với sự màu mỡ của kênh thị trường này, sử dụng dịch vụ quảng cáo Tiktok 2TZ đã giúp nhiều khách hàng bứt phá mạnh mẽ trong quá trình phát triển thương hiệu. Do đó, hãy liên hệ đến với chúng tôi để bắt nhịp thị trường, kết nối với khách hàng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK  2TZ CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TỐT HƠN