Thủ thuật tăng follow nick Tik Tok miễn phí – tận dụng nhanh thúc đẩy doanh số

Tăng follow Tik Tok miễn phí hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu được tài khoản Tik Tok với lượng tương tác và follow cao. Dưới đây chúng tôi chia sẻ tới bạn 5 cách tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Tương tác với những tài khoản Tik Tok “hàng xóm”  tạo liên kết chặt chẽ

1.1. Tương tác với những khán giả trên bài viết của bạn

Để tăng follow Tik Tok miễn phí bạn có thể trả lời comment hay tym với người đã nhận xét về video của bạn. Như vậy người xem, theo dõi sẽ có thiện cảm hơn và ghi nhớ về tài khoản của bạn. Đồng thời Tik Tok sẽ đánh giá tốt về hoạt động tích cực rua bạn và hiển thị các video bạn đăng nhiều hơn.

1.2. Trao đổi lượt follow

Đừng ngần ngại mà follow những kênh tik tok khác, đặc biệt là những tài khoản mới tham gia Tik Tok. Bởi khi bạn theo dõi họ thì Tik Tok sẽ hỏi xem họ muốn theo dõi lại kênh của bạn không, khả năng họ đồng ý sẽ cao hơn thay vì là từ chối.

2. Kết nối người thân, bạn bè trên MXH facebook, Instagram

Một nguồn follow tuyệt vời để cho bạn tăng follow Tik Tok miễn phí có thể tới từ tài khoản bạn bè ở trên mạng xã hội bởi khi bạn sử dụng lần đầu tiên Tik Tok thì rất khó để có nhiều người được biết đến bạn. Bởi vậy bạn hãy kết nối bạn bè trên những trang mạng như Instagram, Facebook,…

Bạn chỉ cần mở kênh Tik Tok của mình sau đó đi tới phần Cài đặt quyền riêng tư, chọn mục Chia sẻ hồ sơ. Sau đó bạn cần nhấp đến hồ sơ chia sẻ để hiển thị được những nền tảng của bạn có sẵn. Bạn sẽ chọn nền tảng muốn chia sẻ, sau đó kênh Tik Tok của bạn sẽ được xuất hiện ở đó.

3. Cài đặt chế độ tài khoản Public

Cũng như tài khoản Facebook thì khi bạn cài đặt chế độ Public tài khoản đồng nghĩa bạn đang công khai những bài viết, video của mình để mọi người dùng đều tiếp cận được những gì bạn chia sẻ và đăng tải.

Ngoài ra điều này còn giúp cho mọi người tìm thấy kênh của bạn dễ dàng hơn. Video xuất hiện trên Tik Tok của bạn sẽ được đề xuất ở trên newfeed của những tài khoản khác. Điều này sẽ giúp cho tài khoản bạn tiếp cần nhiều đối tượng hơn từ đó gia tăng được lượng follow.

Cách cài đặt chế độ public tài khoản cũng rất đơn giản. Bạn truy cập đến tab Tôi. Bạn chọn vào phần dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng. Sau đó chọn mục Quản lý quyền riêng tư và kéo phần thanh trượt sang để chuyển tới chế độ Public.

4. Sử dụng các hashtag để tăng follow Tik Tok miễn phí

Sử dụng những hashtag ở trên Tik Tok cũng như dùng trên những trang mạng xã hội khác để giúp tăng follow Tik Tok miễn phí. Bạn nên sử dụng những hashtag được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, đang là hot trend. Như vậy thì những video của bạn sẽ được tìm kiếm dễ dàng hơn qua việc tìm kiếm bằng từ khoá từ người sử dụng Tik Tok.

Trên đây là những bí kíp vàng để tăng follow nick tiktok miễn phí mà chúng tôi chia sẻ tới bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tăng được lượng follow đáng kể cho kênh của mình. Nếu cần được hỗ trợ đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi nhé!