fbpx

Page ads khi livestream cho người mới bắt đầu

Bạn livestream và không có ai coi bài live hoặc rất ít người xem, làm mình nản hoặc muốn chạy quảng cáo bài livestream để tiếp cận đến nhiều người nhưng không thể chạy do fanpage chưa mở tính năng ads livestream.

Đừng lo chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải.Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng nhờ chạy quảng cáo khi livestream.Tương tác trực tiếp với khách hàng khi livestream.
Nhu cầu sở hữu fanpage có tính năng quảng cáo livestream cao.Nhưng khách hàng không biết mua ở đâu uy tín, nơi nào có thể nâng cấp fanpage của khách hàng thêm tính năng quảng cáo live, chế độ bảo hành hỗ trợ tốt…. thì có thể liên hệ zalo  công ty 2tz media để được tư vấn cụ thể.

    Lướt facebook chúng ta thấy rất nhiều bài quảng cáo live.Như fanpage này đang live và có chữ được tài trợ là page đang quảng cáo live.

Để quảng cáo được bài viết trong livestream điều đầu tiên bạn phải có page có tính năng quảng cáo live.

2.Lợi ích của fanpage có tính năng quảng cáo khi livestream :

Chỉ page ads đã mở sẵn tính năng quảng cáo  livestream hoặc nâng cấp fanpage lên fanpage ads live ĐƯỢC QUYỀN QUẢNG CÁO BÀI LIVESTREAM. Điều mà fanpage chưa mở tính năng này không làm được.Bình thường fanpage chỉ được chạy quảng cáo bài viết, video, hình ảnh chứ không thể chạy quảng cáo trong khi livestream.

Bản thân phía công ty cũng đã bán và mở tính năng quảng cáo live cho fanpage có sẵn hàng nghìn fanpage cho thị trường.Đủ thấy sức hút tuyệt vời của tính năng quảng cáo trong lúc livestream ở phía facebook.

2TZ Media hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu mua fanpage ads livestream.Hoặc nếu quý khách có fanpage có sẵn bên công ty nhận nâng cấp thêm tính năng quảng cáo khi live vào fanpage có sẵn.Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số zalo : 0834086666  sẽ có giá tốt và chính sách bảo hành đầy đủ.

Về lợi ích page ads live mang lại thì ai cũng có thể nhìn thấy được, hãy nhìn những người chạy ads live từ 2019 tới nay .Rất nhiều người đã đổi đời từ việc chaỵ quảng cáo trong livestream này.Đến thời điểm này là 2024 nhưng sức nóng của ads livestream vẫn chưa hề hết.Thậm chí hiện tại facebook đang rất ưu tiên cho việc ads livestream để cạnh tranh với tiktok , shopee.

 

                                          Đây là 1 khách đã mở tính năng ads live và đang chạy quảng cáo bên mình.Bạn hãy nhìn số bình luận để thấy hiệu quả của live.

Hiện tại là đầu năm 2024 là một thời điểm cực thích hợp để khách hàng mua page ads live hay kích hoạt tính năng ads livestream cho fanpage có sẵn của khách hàng vì :
+ Giá fanpage ads livestream bây giờ rất rẻ chỉ vài triệu khách hàng có thể nâng cấp page lên tính năng ads livestream tại với chế độ bảo hành tốt  nhất thị trường và giá tốt tại bên mình.Trong khi đó trước đây thời điểm mới bắt đầu có ads live khách hàng phải bỏ ra 40 50tr mới mua được page có tính năng ads livestream.

+Fanpage ads livestream được bao back vì fanpage này bên mình chính chủ tạo ra không có tranh chấp,bảo hành dài hạn.Phù hợp cho khách hàng xây dựng 1 fanpage lâu dài mang tính bền vững.

+Page ads live có thể đổi tên được theo ý khách hàng yêu cầu.

Các mặt hàng chạy quảng cáo live rất tốt như : thời trang , trang sức , mẹ và bé ,  đồng hồ, mắt kính,phong thuỷ , cây cối , đồ si, giải trí… rất nhiều ngành có thể chạy ads live mang lại kết quả rất tốt.Bản thân bên mình cũng đồng hành với rất nhiều shop từ lúc bắt đầu live tới bây giờ.Thậm chí  người nước ngoài cũng đang  quảng cáo livestream rất mạnh chúng ta có rất nhiều thị trường như Campuchia, Trung Quốc , Thái Lan , Ấn Độ…

 

Khách hàng nước ngoài mua page ads live Khách hàng nước ngoài mua page ads live tại  2tz media.

2TZ MEDIA ĐƠN VỊ NHẬN BÁN FANPAGE ADS LIVESTREAM, NÂNG CẤP PAGE THƯỜNG LÊN PAGE ADS LIVE UY TÍN.

Bên 2tz media có  2 dịch vụ fanpage livestream:

+Mở tính năng quảng cáo live cho page có sẵn của khách hàng đang sử dụng.
+B
án fanpage có tính năng ads livestream.

Tất cả được chính sách bảo hành dài hạn có hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng.
Bên em là công ty nên nếu khách hàng có nhu cầu lấy hợp đồng hay hoá đơn bên em đều hỗ trợ.Đảm bảo tính pháp lý đầy đủ của fanpage ads livestream hoặc dịch vụ nâng cấp tính năng page ads live.
Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ cũng như uy tín khi làm việc với 2tz media.
Để hỗ trợ khách hàng tối đa, bên 2tz media có chính sách gói bảo hành mở rộng cho khách hàng yên tâm sử dụng.Tự tin là đơn vị bảo hành tính năng ads livestream lâu dài nhất hiện nay.
Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp vào hotline/zalo : 0834086666 để được tư vấn về fanpage ads live, quảng cáo livestream .
Bên em có nhận chạy quảng cáo livestream cho khách hàng không thể tự chạy hoặc chưa biết chạy .

 

Về vấn đề quảng cáo livestream facebook bên 2tz media có kinh nghiệm chạy rất chiến dịch quảng cáo, mở tính năng ads live có sẵn và mua bán hàng nghìn page ads livetream từ 2019 tới bây giờ đủ kinh nghiệm để xử lý tất cả vấn đề khách hàng đang gặp phải khi chạy ads live.

 

Bên công ty nhận chạy quảng cáo livestream của khách hàng sau khi đã có page có tính năng quảng cáo live.

 

Bên em hỗ trợ các shop chạy quảng cáo live với ngân sách bé mới bắt đầu.Hoặc ngân sách lớn và cao với những đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm live cũng như đã biết nhiều về ads live.
Khi chạy quảng cáo bài livestream sau mỗi lần live bên em sẽ báo cáo camp đầy đủ thông số từ  ngân sách. số lượt hiển thị, giá trên mỗi lượt tương tác… minh bạch rõ ràng cho phía khách hàng chính xác từng đồng.

Giải thích thuật ngữ :
– Ngân sách quảng cáo live (ngân sách) : Là số tiền bạn chi cho facebook  để quảng cáo, tiếp cận đến người dùng facebook. Ngân sách càng lớn thì số lượng tiếp cận càng lớn

– Lượt hiển thị/lượt tiếp cận :
+ Lượt hiển thị mà bài viết bạn tiếp cận đến người dùng
+ Lượt tiếp cận : Số người mà bài viết bạn tiếp cận đến
Số lượt hiển thị có thể nhiều hơn lượt tiếp cận vì có thể một người thấy bài viết của bạn nhiều hơn một lần (tần suất)

Chú ý: Ví dụ khách hàng muốn livestream để bán cho khách hàng lúc 8h thì sẽ bắt đầu livestream lúc 7h. Bởi vì đây là thời gian chờ để quảng cáo được phê duyệt và ổn định.

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

#1: Có cam kết ra đơn không?

Nhiều bạn làm kinh doanh nhưng mình thấy rất mù mờ về vấn đề này, ra đơn phụ thuộc nhiều yếu tố:

Người bán hàng trên Live, giá bán: mình thấy đây là yếu tố quyết định

-Kịch bản Live: có đủ hấp dẫn để giữ chân người xem và kéo tương tác mạnh ko?

– Sản phẩm: lựa chọn sp thích hợp và am hiểu đặc tính từng dòng sp

– Người chạy quảng cáo: Mình có kinh nghiệm chạy Ads gần 3 năm nên cũng biết cách tối ưu quảng cáo hợp lý nhất nhưng ko dám tự tin cam kết ra đơn

– Từng thời điểm chạy trong tháng (ngày): giá qc thay đổi theo chu kỳ trong tháng do ảnh hưởng các yếu tố khách quan

– Yếu tố khác: cmt ảo, tăng mắt tạo hiệu ứng…

#2: Nên chạy bao nhiêu thì hiệu quả?

– Ngân sách quảng cáo tỷ lệ thuận với số người tiếp cận. Các bạn cứ tính thế này nhé, chi phí tiếp cận 1000 người là 50k-100k vnd (tùy thời điểm đắt hay rẻ ở Chỉ số này). Ví dụ: chạy Live với ngân sách 3 triệu thì tiếp cận khoảng từ 30k-60k người.

– Bạn chạy nhiều thì tất nhiên tiếp cận được nhiều và ra nhiều đơn, nhưng bộ máy nhân sự của bạn care được bao nhiêu đơn thì chỉ có bạn biết. Bạn có nhân sự lo đc 100 đơn mà Live kéo về đc 1000 đơn thì cũng ko được và ngược lại (vấn đề nhân sự đau đầu phết, nhà mình cũng bán hàng nên biết)

Khuyến nghị: nên chạy từ  2tr đổ lên vì nếu chạy ít quá facebook sẽ không phân phối tới nhiều người, cũng như bài live ít  người coi.Không tạo được hiệu ứng đám đông cũng như khó đánh giá được hiệu quả của buổi live.Nên mức 2tr có thể là bắt đầu với những shop mới.

#3: Ai nên chạy quảng cáo Livestream?

Tất cả những ai muốn tương tác trực tiếp với khách hàng trên livestream.Hiện tại mọi người thấy cái gì cũng có thể mang lên live bán từ sản phẩm giá trị rất cao tới những sản phẩm  thường ngày.

#5: Live khung giờ nào tốt?

– Live  vào buổi giữa trưa sau 11h

– Live vào buổi tối : từ 18h.

Tại sao lại vậy : vì đây là thời gian khách hàng rảnh có thể coi live.Đa số đem lại hiểu quả cao.

#6: Bao lâu thì có người xem từ quảng cáo?

Thời gian facebook bắt đầu phân phối quảng cáo từ lúc mình chạy từ 20p tới 1 tiếng tuỳ vào tài khoản quảng cáo.

#7: Live xong xử lý comment như nào nhanh nhất?

Với những bạn thuê mình chạy qc mình sẽ hỗ trợ quét cmt sau khi Live xong, xuất ra file excel có cột SĐT tách riêng để gọi chốt, tên sắp xếp để tiện dồn đơn.

Nếu có thêm thắc mắc gì đừng ngại ngần kết nối với công ty để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc các shop, đơn vị có hành trình vạn đơn trên con đường chạy quảng cáo live.Được đồng hành cùng các đơn vị là vinh dự của chúng tôi.

Nhận tư vấn  tại:
SĐT : 0834086666
Zalo : 0834086666

0834086666
icons8-exercise-96 chat-active-icon