Seeding group hiệu quả – nền tảng để bán hàng vững chắc trên facebook

Seeding group hiệu quả tại 2TZ Media tăng doanh số, kinh doanh phát tài. Nhấn hotline nếu bạn muốn tăng tốc kinh doanh ngay bây giờ. Seeding group hiệu quả giúp thu hút được khách hàng đến với dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu. Nếu bạn còn mơ hồ về hình thức seeding này, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Cách seeding group hiệu quả chỉ có tại 2TZ Media

Thay vì phải thực hiện các chiến lược quảng cáo vô cùng tốn kém ngân sách thì phần lớn Marketer đã chọn seeding group. Đây là hình thức để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả hơn.

seeding-group-hieu-qua
Seeding group tốt thu hút được nhiều khách hàng

Với những lời feedback, đánh giá từ một hay nhiều khách hàng sẽ ảnh hưởng đến sức mua. Seeding group nhằm tăng được sức lôi cuốn, tính tin tưởng đến bài đăng, dịch vụ, sản phẩm quảng cáo hay đơn giản là để tăng lượt tương tác tới bài post để nó được chú ý đến.

  • Seeding group hiệu quả sẽ tạo được niềm tin, hiệu ứng mua hàng. Bởi thế khi thực hiện seeding group bạn cần có được các kịch bản phù hợp cho từng dòng sản phẩm khác nhau.
  • Việc để kéo dài những trao đổi ở trên post tại các group cũng sẽ giữ cho bài đăng thu về nhiều lượt tiếp cận. Không những thế còn phát huy được về khả năng seeding, kích bản khi seeding group đạt mức hiệu quả tối ưu nhất

Bí quyết để seeding group hiệu quả ai cũng làm được

Tạo và nuôi nick seeding group

Điều đầu tiên để seeding group hiệu quả là bạn cần có từ 5 – 10 tài khoản facebook. Hãy đăng ký bằng số điện thoại hoặc email khác nhau. Ngoài ra bạn cần phải “nuôi” các nick này sao cho giống như tài khoản “real” nhất. Thường xuyên tương tác với bạn bè và đăng tải trạng thái thường xuyên.

seeding-group-hieu-qua
Seeding hiệu quả với những tài khoản “real”

Lựa chọn group thích hợp cho sản phẩm của bạn để seeding

Bạn hãy chọn group phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh. Đó cần là các group về những chủ đề liên quan với lượng khách tiềm năng lớn. Có thể dựa theo giới tính độ tuổi và những điều mà họ đang quan tâm để xác định được khách hàng tiềm năng.

Đừng quên đọc những quy định trong những group seeding nhé. Bởi việc nắm rõ được những quy đội hội nhóm sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách lớn mà không bị kick khỏi nhóm.

Chuẩn bị nội dung seeding group phù hợp

Khi đã tham gia, tìm hiểu về hội nhóm rồi thì bây giờ bạn hãy bắt đầu soạn những nội dung bài post ở trên nhóm bằng nick chính chủ của mình. Nội dung đó có thể là để quảng cáo cho sản phẩm hay tạo 1 chủ đề cho thành viên trong nhóm thảo luận.

seeding-group-hieu-qua
Seeding group với nội dung phù hợp, thu hút

Sau đó bạn hãy sử dụng các nick đã nuôi để comment trong bài viết nhằm tăng được sự tin tưởng ở khách hàng. Khi comment bạn có thể dựa theo hình thức kể chuyện hoặc hình thức review.

Nếu bạn không tự mình làm được thì hãy tham khảo ngay dịch vụ seeding group hiệu quả. 2TZ Media chính là đơn vị cung cấp dịch vụ seeding group uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ seeding 2TZ Media

  • Nuôi nick seeding số lượng lớn,
  • Có kinh nghiệm trong việc triển khai seeding hiệu quả.
  • Đảm bảo nick seeding là người thật có tương tác sinh hoạt, khách hàng khi truy cập tới nick sẽ hoàn toàn tin tưởng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ seeding group hiệu quả tại ZT Media hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cũng như được hỗ trợ nhiệt tình nhất. SEEDING GROUP UY TÍN – TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH – TĂNG DOANH SỐ – THÊM LỢI NHUẬN