Mua Fanpage An Toàn & Chuẩn Nhất 2019

Mua Fanpage An Toàn & Chuẩn Nhất 2019

Nhiều bạn đang có nhu cầu mua fanpage nhiều like để phát triển thương hiệu, xây dựng niềm tin khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn với công ty hay cá nhân người dùng. Tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm mua fanpage, bạn còn những lỗi lo không biết quyết định mua trang fanpage của mình sẽ an toàn hay không

Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về cách mua fanpage an toàn nhất hiện nay

Nội Dung Bài Viết [hide]

  1. Có cần thiết phải mua fanpage hay không?

Nếu các bạn muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mà chưa sở hữu một trang fanpage có nhiều like thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là đặt mua ngay một trang fanpage có nhiều like.

Bạn nên mua page khi:

       Bạn muốn bán hàng, kinh doanh hiệu quả. Facebook luôn luôn là 1 thị trường lớn, 1 kênh bán hàng online hiệu quả. Lợi ích lớn nhất của việc mua các page facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiện sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.
Kết hợp thêm một số mini game facebook để kéo tương tác. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về kết quả mà mình thu được.

      Bạn muốn xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trở lên uy tín hơn trong mắt khách hàng. 1 fanpage mới thành lập, có lèo tèo vài lượt like, các status đăng lên không một ai tương tác, sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng.

      Khi bạn muốn làm thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho người nổi tiếng, các hotface, các hotgirl muốn nổi tiếng. Bạn cần 1 lượng fan có sẵn để đẩy tương tác, tạo lòng tin,..

      Còn rất nhiều lợi ích khác từ các fanpage có sẵn lượt like, uy tín, lâu dài, tuỳ các tư duy, mục đích khai thác của bạn.

Số like phụ thuộc vào nhu cầu kinh tế, mức đầu tư của các bạn. Lượng like là yêu tố đầu tiên mà các bạn hướng đến đúng không, nhưng ngoài ra các bạn còn có thể hướng đến các mục tiêu sau khi chọn mua fanpage. Bao gồm:

– Tỷ lệ tương tác (tỷ lệ nam nữ cao):

                          + Tỷ lệ cao thì dễ bán hàng, nhưng giá có thể cao

                          + Tỷ lệ nam nữ Ví dụ các bạn bán đồ nữ thì nên chọn fanpage nhiều nữ, và ngược lại

– Khu vực: Các bạn có thể chọn fanpage có nhiều like ở Hồ Chí Minh, Hà Nội

– Nhóm tuổi: Các bạn bán hàng cho thiếu niên, thanh niên, trung niên hay nâng cao tầm thương hiệu nhà hàng, showbiz,…Thì phải dựa theo số tuổi tương thích với dịch vụ của bạn.

Cách mua fanpage an toàn một phần là như vậy. Tuy nhiên các bạn cùng đừng quá đặt năng vào các tiêu chí ở trên, nó chỉ là một phần. Vì trọng tâm của việc mua fanpage nhiều like là để dùng số like đó để thuyết phục khách hàng, fan hâm mộ của bạn làm ăn uy tín, được nhiều người biết đến.

Với dịch vụ quảng cáo tăng like từ Facebook, giá like ở mức trung bình là 2.000 đ / like. Trong đó các bạn có thể target người like là nam hay nữ, khu vực nào, độ tuổi ra sao

Còn với ý tưởng mua page về bán hàng, làm thương hiệu như này, giá tính ra cho mỗi like chỉ ở mức 200 đ. Thế nên các bạn cũng đừng quá đặt nặng các vấn đề nhé, các chỉ số về nam nữ, độ tuổi, khu vực ở mức hợp lý là được. Còn đạt yêu cầu như khi chạy quảng cáo thì mình nói thật là không có

  1. Cách mua page an toàn nhất 2019

Ở phần trên thì mình đã giới thiệu sơ qua về cách chọn mua fanpage rồi, bây giờ mình sẽ trình bày với các bạn các bước mua Fanpage Facebook an toàn và hiệu quả nhất nhé

Nếu các bạn chọn mua fanpage bên mình thì thực ra các bạn chẳng cần lo lắng gì cả, mình lấy danh dự cá nhân ra đảm bảo luôn với các bạn luôn. Thế nên các bạn có thể chọn một trong hai cách mua trang fanpage bán hàng sau đây đều được

  1. Giao dịch online

+ Bước 1: Bên mình gửi link fanpage, thông tin page cho bên bạn xem

               Bạn xem: Lượt like, tỷ lệ nam nữ tương tác, độ tuổi tiếp cận và khu vực  

+ Bước 2: Các bạn chuyển khoản giá trị fanpage các bạn chọn cần mua

+ Bước 3: Bên mình cấp quyền admin fanpage cho bên bạn

+ Bước 4: Các bạn lựa chọn tên fanpage nếu bạn muốn đổi và gửi cho bên mình

+ Bước 5: Bên mình sẽ đổi tên fanpage trong vòng 2 ngày và hoàn tất thông báo với bên bạn

+ Bước 6: Bên mình thoát toàn quyền sở hữu trên fanpage cho bên bạn.

Như vậy bạn là chủ sở hữu duy nhất của fanpage. Đây là cách mua fanpage an toàn đầu tiên

  1. Giao dịch trực tiếp

– Bên mình làm dịch vụ fanpage theo hình thức cá nhân.

– Với cách mua bán fanpage an toàn bằng giao dịch trực tiếp này thì chúng ta có các bước như sau:

+ Bước 1: Chúng ta sẽ trao đổi online trước, bên mình sẽ gửi link page & thông tin page cho các bạn xem.

+ Bước 2: Nếu bên bạn chôt được page. Bên mình và bên bạn sẽ gặp để giao dịch trực tiếp

Thường thì mình hay gặp khách hàng tại 142 Hoàng Diệu 2- Thủ Đức- Tp HCM. Hoặc có thể bên mình sẽ ghé qua bên bạn.

Lúc này bạn thanh toán cho bên mình và bên mình sẽ cấp quyền admin fanpage cho bạn.

+ Bước 3: Các bạn chọn tên fanpage muốn đổi và báo về bên mình

+ Bước 4: Trong vòng 2 ngày đổi tên hoàn tất. bên mình sẽ liên hệ cho bên bạn và thoát toàn quyền sở hữu fanpage cho bạn.

Bên mình đảm bảo fanpage trước khi bán là Page sạch 100%. Cam kết chính chủ, bao tranh chấp. Bên mình cũng có chính sách bảo hành dành riêng cho fanpage, nên các bạn cũng không cần lo lắng nhé.