Lưu ý khi mua group Facebook bạn cần nằm lòng!

Chắc hẳn với những ai đang có quyết định mua group Facebook đều quan tâm đến những lưu ý khi mua group Facebook. Bởi khi tìm hiểu kỹ càng, có được những lưu ý thì bạn sẽ mua được một group Facebook giá tốt, chất lượng. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm đọc những lưu ý quan trọng khi mua group Facebook nhé!

1. Những kinh nghiệm cần thiết khi mua bán group Facebook.

Chọn lựa đơn vị uy tín mua group Facebook

Nếu bạn muốn sở hữu một group Facebook với nhiều thành viên, đảm bảo được chất lượng, an toàn thì tiêu chí đầu tiên bạn cần hướng tới là lựa chọn đơn vị bán group Facebook uy tín để được hợp tác.

Không khó để bạn tìm kiếm được những thông tin về nhà cung cấp dịch vụ mua bán group Facebook. Có thể là tham khảo từ bạn bè hay trên các trang MXH. Bạn cần phải sàng lọc kỹ càng để chọn cho mình một đơn vị uy tín.

Kiểm tra thông tin về lịch sử group Facebook

Khi tiến hành mua group Facebook thì bạn cần kiểm tra toàn bộ lịch sử hoạt động ở group Facebook đó. Bạn tham khảo về lịch sử hoạt động của nhóm qua từng năm, xem nhóm đã từng được đổi tên chưa? Đã đổi bao nhiêu lần và những thông tin khác.

Đơn vị uy tín sẽ là nơi mua bán nhóm facebook bạn cần lưu ý

Xác định kỹ thông tin cụ thể của group Facebook

Để kiểm tra được thông tin cụ thể của group Facebook bạn có thể đến mục Insight Groups. Tại phần này sẽ có một loại các thông tin cần chú ý như:

  • Tỷ lệ tương tác.
  • Mức độ tăng trưởng.
  • Chi tiết thành viên (giới tính, nhóm tuổi, khu vực,…).

Dựa trên các thông tin trên bạn sẽ xác định group Facebook này liệu có thích hợp cho nhu cầu dùng của bạn không.

Chuyển quyền để sở hữu nhóm Facebook

Khi mua group Facebook bạn cần phải đảm bảo rằng khi bàn giao được hoàn tất bạn sẽ là chủ sở hữu duy nhất ở group Facebook. Bằng cách thông qua đơn vị bán thêm bạn trở thành 1 member của group. Tiếp đó sẽ phê duyệt và đưa bạn trở thành quản trị viên. Tiếp đó thay đổi lại quyền admin và out khỏi group Facebook. Khi chỉ có bạn là quản trị viên thì bạn chính là chủ sở hữu của nhóm.

Đừng quên kiểm tra thông tin group facebook trước khi mua

2. Những lưu ý cần nằm lòng khi mua group Facebook

Không ít khách hàng hiện nay gặp phải trường hợp bị lừa đảo khi mua bán group Facebook, vì vậy ngoài những kinh nghiệm trên bạn cũng nên tham khảo những lưu ý khi mua group Facebook dưới đây:

  • Yêu cầu người bán cho xem thông tin của group Facebook trước để xem có phù hợp không.
  • Yêu cần người bán add bạn để trở thành một member của nhóm để biết được group Facebook có thực sự thuộc quyền sở hữu của bên bán đó không.
  • Cần yêu cầu người bán nhóm Facebook hỗ trợ những vấn đề về đổi tên group Facebook theo như yêu cầu.
  • Cần đảm bảo cho quá trình bàn giao về quyền sở hữu, thanh toán group Facebook được diễn ra một cách nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch.

Hy vọng với những lưu ý khi mua group Facebook trên sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức bổ ích. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu.