Lên tích xanh TikTok – kiếm tiền thần tốc

Tiktok cho phép tài khoản đăng ký lên tích xanh chính chủ để xác minh tài khoản khi sở hữu số lượng người theo dõi đáng kể và có độ phủ sóng cao, nhận được tương tác từ lượng lớn công chúng. Điều này giúp người hâm mộ dễ dàng phân biệt được đâu là nick thật và đâu là nick ảo. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về lợi ích khi lên tích xanh tiktok cũng như cách để đăng ký dịch vụ này. Nếu bạn đang cần báo giá gấp cho dịch vụ lên tick xanh Tiktok hãy gọi hotline của chúng tôi gấp.

Lợi thế khi lên tích xanh tiktok cùng 2TZ

Lên tích xanh Tiktok cũng có nhiều điểm tương đồng với tích xanh của các tài khoản xã hội khác như Facebook hay Instagram. Chúng có thể mang đến những lợi thế nổi bật sau cho chủ sở hữu:

Tích xanh tiktok mang tới nhiều lợi thế cho chủ sở hữu
Tích xanh tiktok mang tới nhiều lợi thế cho chủ sở hữu
 • Tăng cường độ nhận diện thương hiệu, tạo sự uy tín cho cá nhân hoặc tổ chức, tránh được những tài khoản giả mạo.
 • Nâng cao được độ bảo mật tài khoản nhờ sự hỗ trợ từ nhà sản xuất Tik Tok.
 • Ưu tiên nhận các thông báo về thay đổi chính sách, chiến lược sớm nhất diễn ra trên tiktok.
 • Nhận được hỗ trợ về dung lượng cùng một số những tính năng độc quyền chỉ có tài khoản đăng ký tích xanh có.

Điều kiện để được cấp tích xanh tiktok

Khi lên tích xanh tiktok mang đến cho chủ sử dụng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, việc được cấp tích xanh không phải ai cũng đủ điều kiện. Các bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ phía nhà sản xuất tiktok mới có cơ hội được duyệt tích xanh:

Không vi phạm bất kỳ chính sách trong 3 tháng hoạt động gần nhất

Yêu cầu đầu tiên để nhà sản xuất xét duyệt tích xanh cho bạn chính là trong 3 tháng hoạt động trên tiktok gần nhất, các video do bạn đăng tải không vi phạm chính sách cộng đồng.

Cần đáp ứng đủ điều kiện để được cấp tích xanh tiktok
Cần đáp ứng đủ điều kiện để được cấp tích xanh tiktok

Đáp ứng yêu cầu số người theo dõi

 • Nhóm tài khoản bình thường: có tối thiểu 2 triệu follow hoặc 25 triệu lượt thích.
 • Nhóm tài khoản cũng sở hữu tích xanh trên các nền tảng mạng xã hội khác: theo đó, yêu cầu ở tài khoản tiktok phải có 500.000 lượt follow.
 • Nhóm tài khoản doanh nghiệp: cần cung cấp hồ sơ doanh nghiệp cùng các giấy tờ khác mà tiktok yêu cầu.
 • Nhóm có thành tích trên tiktok: nếu tài khoản của bạn từng chiến thắng một sự kiện do nhà sản xuất tiktok tổ chức và có trên 300.000 lượt follow sẽ được xét duyệt lên tích xanh.
 • Nhóm chưa đủ điều kiện: có thể liên hệ đến với dịch vụ cấp tích xanh tiktok để được hỗ trợ cấp tích xanh nhanh chóng nhất hoặc cũng có thể tìm mua tài khoản có dấu tích xanh sẵn.

Đáp ứng tần suất đăng tải sản phẩm

Bên cạnh đáp ứng số điều kiện về số lượng tương tác và theo dõi, nhà sản xuất Tiktok cũng đưa ra yêu cầu về tần suất đăng tải sản phẩm. Trong đó:

Lên tích xanh Tiktok khi đáp ứng được tần suất đăng tải sản phẩm
Lên tích xanh Tiktok khi đáp ứng được tần suất đăng tải sản phẩm
 • Nhóm bình thường: ít nhất 3 video/tuần.
 • Nhóm có tích xanh trên nền tảng mạng xã hội khác: ít nhất đăng tải 12 video/tháng trên tiktok và chia sẻ 8 video/tháng ở các nền tảng khác trong xuyên suốt 2 tháng. Đồng thời, nhóm này cũng được yêu cầu thêm phải minh chứng quyền sở hữu kênh tích xanh.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về lợi ích khi lên tích xanh tiktok cũng như điều kiện để được xét duyệt tích xanh. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cấp tích xanh hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết với khách hàng trong việc bảo hành sau khi lên tích xanh tiktok, giữ được tương tác cũng như tăng thêm thêm mức độ uy tín cho tài khoản. KIẾM TIỀN THẦN TỐC BẰNG VIỆC LÊN TICK XAY TIKTOK NGAY HÔM NAY