Hướng dẫn cách tạo và sử dụng fanpage để tăng độ nổi tiếng

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng fanpage có phải là chuyên mục bạn đang cần khai thác? Vậy hãy cùng 2TZ Media khám phá ngay bài viết dưới đây! Chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp đến bạn những cách khai thác triệt để công dụng từ fanpage để tăng độ nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền thông qua nền tảng facebook này.

1. Cách tạo fanpage đơn giản nhất.

Hướng dẫn tạo và sử dụng fanpage facebook sẽ mang đến cho doanh nghiệp, cửa hàng nhiều lợi ích khi fanpage có khả năng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, và giúp việc quản lý fanpage bán hàng tốt hơn. Không chỉ mang lại lợi ích cho người kinh doanh, với đối với những người nổi tiếng đây cũng được coi là nền tảng để thu hút fan tốt hơn so với sử dụng trang cá nhân. Do đó, hãy cùng chúng tôi khám phá cách tạo fanpage dưới đây:

Cách sử dụng fanpage hiệu quả được nhiều người quan tâm, tìm kiếm

Bước 1: Đăng nhập vào facebook cá nhân và chọn dấu cộng “tạo” trong mục “trang”.

Bước 2: Facebook sẽ cung cấp cho bạn các hình thức fanpage, nếu mục tiêu fanpage của bạn là bán hàng thì chọn vào “doanh nghiệp và thương hiệu”, nếu bạn lập để tạo danh tiếng cá nhân thì chọn “cộng đồng hoặc người của công chúng”.

Bước 3: Thực hiện điền các khoản thông tin mà facebook yêu cầu và bấm “tiếp tục”.

Bước 4: Thêm ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage, và hãy là người đầu tiên thích fanpage của bạn và mời bạn bè cùng yêu thích.

2. Cách sử dụng fanpage hiệu quả

2.1. Thiết lập quản trị fanpage

Hướng dẫn sử dụng fanpage hiệu quả sẽ rất cần đến việc thiết lập quản trị viên. Bạn cần thêm người hỗ trợ quản lý như quản trị viên, biên tập viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt để đảm bảo fanpage hoạt động diễn ra liên tục và thường xuyên.

2.2. Đăng bài viết hấp dẫn

Thường xuyên đăng bài viết và đảm bảo nội dung bài viết phải phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu với khách hàng. Bên cạnh đó, cũng nên bổ sung một vài bài viết để tương tác với mọi người.

2.3. Quản lý bình luận

Hướng dẫn sử dụng quản lý bình luận khá đơn giản. Nếu bạn nhận thấy có bình luận ảnh hưởng xấu đến sản phẩm, dùng ngôn từ không phù hợp với bài viết của bạn thì hãy di chuột đến bài viết và thực hiện bấm vào dấu X để ẩn bình luận.

Sử dụng fanpage hiệu quả gia tăng sự nổi tiếng

2.4. Tạo quảng cáo

Bạn có thể tham khảo quảng cáo tăng like cho fanpage hoặc quảng cáo video, quảng cáo truy cập website. Chạy quảng cáo là cách tốt nhất để tiếp cận đến với nhiều khách hàng.

Ngoài những nội dung hướng dẫn sử dụng quảng trị fanpage trên, bạn cũng có thể dùng thủ thuật để tăng độ nổi tiếng và thúc đẩy hiệu quả bán hàng. Như mua fanpage có lượt thích, lượt tương tác sẵn có. Với phương pháp này, bạn bỏ qua luôn bước tạo fanpage ở ngay đầu tiên, cũng như bỏ qua một khoản thời gian đầu lập page để có lượng fan theo dõi nhất định.

Với những thông tin bổ ích về hướng dẫn sử dụng fanpage bên trên, bạn đã nắm được bí quyết để tăng độ nổi tiếng, tăng doanh số bán hàng chưa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn mua fanpage có tương tác cao và bảo hành vĩnh viễn nhé!