Hướng dẫn sử dụng fanpage profile – nhanh – dễ ai cũng làm được!

Hướng dẫn sử dụng fanpage profile là một trong những từ khóa mà nhiều nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh để ý tới. Bởi fanpage profile chính là chọn lựa tốt để bạn có thể quảng bá được thông tin sản phẩm, thương hiệu của mình tới gần hơn với khách hàng. Để hiểu hơn về cách sử dụng fanpage profile, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Fanpage profile – làm ăn gì cũng dễ

Hướng dẫn sử dụng fanpage profile không phải ngẫu nhiên được quan tâm và được nhiều cá nhân, tổ chức săn đón. Mà tất cả đều tới từ những lợi thế, ưu điểm mà một fanpage profile mang lại. Cụ thể:

Đa dạng tính năng hữu ích

  • Bạn có thể follow, like một fanpage khác, đồng thời thực hiện những tương tác comment – like – share ở page đó.
  • Bạn cũng được tham gia vào những group khác nhau trên facebook và chia sẻ các video, nội trung ở trên fanpage của mình lên những group đó. Điều này giúp lượt tương tác và tiếp cận của bài viết được tăng lên hiệu quả.
  • Fanpage mà bạn lập sẽ được phát triển một cách tối ưu, tăng được lượng tương tác và được đề xuất rộng rãi hơn.
Sử dụng fanpage profile – nước cờ khôn ngoài của người kinh doanh

Hút nguồn thu hiệu quả

Fanpage profile chính là sự kết hợp một cách đầy đủ các tính năng ở cả Facebook cá nhân và 1 fanpage thường. Với kiểu fanpage profile này thì bạn còn có thể kiếm được tiền từ Ad Breaks một cách hiệu quả. Cũng chính bởi vậy nhu cầu dùng fanpage profile rất được nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt là những bạn trẻ đam mê kinh doanh.

2. Hướng dẫn cách sử dụng fanpage profile đơn giản, hiệu quả

Dùng fanpage profile không có gì khó nếu bạn bỏ túi ngay hướng dẫn sử dụng fanpage profile đơn giản, hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ. Ở giao diện chính của Page thì bạn tiến hành đăng bài lên bình thường như đăng tải ở trên trang cá nhân.

Những tính năng ở trên fanpage mới sẽ không có nhiều sự thay đổi để người dùng có thể quản lý trang một cách dễ dàng:

  • Người dùng có thể mời mọi người để theo dõi fanpage.
  • Ở danh mục Quản lý trên fanpage profile, khi người dùng click thì nó sẽ bắt đầu hiển thị một bảng điều khiển chuyên nghiệp gồm: thông tin chi tiết, quản lý Trang của bạn,…
Học cách sử dụng fanpage profile hiệu quả – bước đi mới để tạo dựng thương hiệu

Ở trong mục thông tin chi tiết thì sẽ hiển thị tổng quan về page: Số người bài viết tiếp cận, Người mới theo dõi, Lượt tương tác với bài viết,… đối tượng đang theo dõi ở trên page về khu vực, tỷ lệ nam nữ,…

Ở mục Quản lý Trang thì người dùng được thêm quyền truy cập ở fanpage, bật huy hiệu cho fan cứng, xem chất lượng của trang, liên kết đến tài khoản,…

Người dùng có thể tiến hành cài đặt về Quyền riêng tư ở fanpage profile cũng tương tự như ở trên facebook cá nhân.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn sử dụng fanpage profile, hy vọng sẽ giúp bạn tạo lập được một fanpage profile chất lượng cho mình. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một fanpage profile tương tác cao hay tăng lượt theo dõi cho fanpage profile hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.