Báo giá seeding Facebook cực canh tranh – tiết kiệm chi khí – kinh doanh hiệu quả

Giá seeding facebook tại 2TZ Media siêu tiết kiệm, tăng hiệu quả kinh doanh. Nhấn hotline của chúng tôi để nhận ưu đãi duy nhất hôm nay. Giá seeding facebook đang rất được cửa hàng kinh doanh quan tâm hiện nay. Bởi seeding facebook chính là con át chủ bài giúp bạn lấy được lòng tin và xây dựng lên uy tín tới khách hàng. Nếu bạn đang tham khảo bảng giá của hình thức này. Đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích ngay dưới đây để đạt được giấc mơ “ngàn đơn” nhanh nhất nhé!

Báo giá seeding facebook tiết kiệm chi phí vận hành – kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn đang kinh quán ăn, nhà hàng, quán cafe hay shop kinh doanh online và có Fanpage Facebook thì báo giá seeding facebook sẽ là dịch vụ dành cho bạn. Đây là dịch vụ giúp tăng lượt tiếp cận và tương tác nhanh nhất đến những khách hàng tiềm năng. Dịch vụ này mang tới cho cửa hàng kinh doanh rất nhiều lợi ích như:

gia-seeding-facebook
Seeding group mang tới nhiều lợi ích cho người kinh doanh
  • Giúp nâng cao được danh tiếng fanpage ở cửa hàng kinh doanh, quán ăn, nhà hàng: Khi một người ghé đến fanpage của bạn mà thấy được nhiều lượt like, comment thì họ tin chắc rằng nhà hàng, quán ăn này đang rất được nhiều người quan tâm tới. Nhờ những gói tăng comment tự động, fanpage của bạn ngày càng nhận về được tin tưởng ở khách hàng.
  • Giúp tăng số lượng like fanpage và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng kinh doanh.
  • Giúp bạn trong việc xây dựng lên thương hiệu cửa hàng cũng như hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn.

Dịch vụ seeding facebook tại ZT Media

Báo giá seeding facebook tại ZT Media

Số bình luận / bàiGiá / thángSố bình luận / bàiGiá / tháng
5  bình luận150k30 bình luận700k
10 bình luận300k35 bình luận800k
15 bình luận400k40 bình luận900k
20 bình luận500k45 bình luận1000k
25 bình luận600k50 bình luận1200k
gia-seeding-facebook
Seeding facebook giá rẻ được nhiều người quan tâm

Ngoài ra khi bạn cần cài gói bình luận cao hơn thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Giá seeding facebook tại 2TZ Media – hết nỗi lo chi phí – gia tăng hiệu quả kinh doanh

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp về dịch vụbáo giá seeding facebook. Nhưng 2TZ Media luôn tự tin đảm nhiệm được tốt vai trò của mình bởi:

  • ZT Media sở hữu hệ thống nick Facebook Việt là người thật 100%. Dịch vụ seeding được thực hiện hoàn toàn thủ công nên vô cùng khéo léo về văn phong trong việc trao đổi, bình luận ở những bài viết. Từ đây giúp viral và gieo mầm tối đa thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải tự nhiên nhất.
  • Những nick facebook của chúng tôi đều có lịch sử hoạt động ít nhất 2 – 3 năm với profile đầy đủ. Những bài post trên tường ở các nick đều có lượt like, comment thật, có cuộc sống và tâm tình cảm tâm tư riêng.
gia-seeding-facebook
Seeding facebook – át chủ bài xây dựng uy tín thương hiệu
  • 2TZ Media hiện là đối tác của nhiều công ty, cửa hàng lớn hàng đầu. 2TZ khả năng bậc thầy trong việc tích hợp kỹ thuật viral đỉnh cao và nội dung sáng tạo.
  • Đơn vị cũng luôn cập nhật những phương pháp, thuật toán, hướng đi mới mẻ để mang lại hiệu quả tốt nhất tới khách hàng.

GIÁ SEEDING FACEBOOK TẠI 2T MEDIA – HẾT NỖI LO VỀ CHI PHÍ!