Giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook siêu ưu đãi tại 2TZ

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại 2TZ siêu ưu đãi. Chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí. Dịch vụ chúng tôi hiện được nhiều khách hàng chọn sử dụng. Nếu bạn đang cần hỗ trợ nhanh nhất hãy nhấn hotline. Bởi dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook 2TZ đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm hiểu về giá của dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook
Tìm hiểu giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook là điều mà nhiều khách hàng quan tâm

Cách xác định mức giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Hiện nay, trên trang Facebook Business không đề cập cụ thể về con số cho từng chiến dịch quảng cáo. Facebook đưa ra các con số chạy quảng cáo khác nhau để áp dụng cho từng ngành hàng và từng loại chiến dịch. Do đó, để có thể xác định được mức chi phí quảng cáo tại Facebook. Khách hàng cần phải căn cứ vào các yếu tố ảnh hưởng đến chúng.

Dưới đây là một số các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chạy quảng cáo như:

Giá thầu

Giá thầu chỉ đến số tiền mà đơn vị thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook sẽ phải trả để chạy quảng cáo. Nó giống như việc bạn phải mất chi phí cố định hàng tháng cho việc thực hiện quảng cáo truyền thống như:

  • Biển bảng
  • Thang máy
  • Hoặc kiểu quảng cáo trên các trang báo, tạp chí tuy nhiên nó sẽ không có chi phí cố định.

Bởi đây là sàn đấu của hàng triệu nhà quảng cáo để cùng cạnh tranh việc phân phối quảng cáo lên bảng tin của người dùng facebook. Nếu người dùng không chọn được giá thầu thì facebook sẽ tự động tính giá dựa trên giá thầu khách hàng đã chọn.

Ngân sách quảng cáo

Ngân sách dành cho quảng cáo cũng là yếu tố tác động đến giá dịch vụ chạy quảng cáo. Mặc dù nguồn ngân sách lớn có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thiện được mục tiêu quảng cáo của mình nếu biết cách sử dụng và tối ưu chi phí quảng cáo.

Giá chạy quảng cáo Facebook phụ thuộc nhiều yếu tố

Hình thức tác động tới giá dịch vụ quảng cáo Facebook

Mục tiêu doanh nghiệp muốn hướng tới là gì? Mục tiêu là nhận diện cho thương hiệu hay chuyển đổi,.. Điều này sẽ tác động đến giá dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Thông thường, nếu quảng cáo liên quan đến việc gia tăng chuyển đổi. Quảng cáo sẽ tiêu tốn nhiều ngân sách hơn so với việc nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Điểm chất lượng và mức độ liên quan của quảng cáo

Đây là các yếu tố thể hiện cho mức độ quan tâm của người sử dụng facebook khi nhìn thấy quảng cáo của đơn vị bạn. Facebook sẽ cung cấp bảng thang đo từ 1 đến 10 dựa trên mức độ liên quan của quảng cáo và đối tượng khách hàng của bạn. Nếu điểm phù hợp càng cao thì chi phí quảng cáo sẽ càng thấp.

Thời điểm quảng cáo trong năm

Tùy từng thời điểm mà giá dịch vụ chạy quảng cáo FB sẽ khác nhau. Trong trường hợp bạn chọn quảng cáo trong các dịp lễ tết khi nhu cầu mua sắm gia tăng. Mức chi phí bỏ ra sẽ khá lớn bởi lúc này xuất hiện nhiều đơn vị cạnh tranh trong đấu giá quảng cáo.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 2TZ giá tốt, chất lượng đảm bảo

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook, tuy nhiên đâu mới là nơi tốt nhất, giá thành chạy quảng cáo hợp lý nhất? Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo dịch vụ trên facebook, chúng tôi đang trở thành một trong những điểm đến được nhiều tổ chức kinh doanh lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị đảm bảo:

giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook
Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ
  • Bao mật thông tin nghiêm ngặt, kỹ lượng.
  • Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
  • Mức chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo cạnh tranh nhất thị trường.
  • Quy trình triển khai dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook đáng tin cậy.

Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chạy quảng cáo facebook với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để bạn thành công trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo. CÙNG 2TZ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC NĂM 2023