Cách tạo page profile 2022 đẹp, bán hàng chốt đơn ầm ầm

Page profile sở hữu nhiều ưu điểm cho bán hàng hiệu quả hơn khi tích hợp các tính năng trên facebook cá nhân và page truyền thống, do đó rất nhiều người dành niềm quan tâm đến cách tạo page profile 2022. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc tạo page profile hay muốn sở hữu page profile hãy cùng 2TZ Media khám phá ngay bài viết dưới đây! 

1. Cách tạo page profile 2022 đơn giản – trong 3 phút

Cách tạo page profile 2022 là sự kết hợp giữa page truyền thống và facebook cá nhân. Do đó, bạn có thể trải nghiệm sử dụng page trên giao diện của chính nick facebook cá nhân, hoàn toàn có thể tham gia các group khác, like – share – comment trên page khác, xem Watch, dùng tính năng quản trị viên, chạy quảng cáo,. Với page profile, người dùng có thể chạy kiếm tiến ad breaks, bán hàng online, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn so với page thông thường.

Tạo page profile 2022 – hướng đi mới cho người kinh doanh online

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến cách tạo page profile 2022 có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Đăng nhập facebook cá nhân.
  • Chọn cài đặt, và chọn tính năng “tạo trang”.
  • Có 6 kiểu trang fanpage profile khác nhau, vì vậy, bạn hãy chọn kiểu trang phù hợp với mục đích tạo của bạn khi sử dụng fanpage profile.
  • Cài đặt thông tin trên trang của bạn và nhấn lưu thông tin.
  • Chọn ảnh đại diện trên fanpage profile.
  • Thêm fanpage bạn lập vào mục yêu thích.

Bạn có thể chỉnh sửa lại fanpage profile của mình và thích trang bạn tạo. Bên cạnh đó, hãy mời bạn bè thích, theo dõi trang của mình.

2. Tạo page profile đơn giản vậy có cần mua page profile không?

2.1. Mua page profile có phải sự lựa chọn đúng đắn?

Chỉ cần vài cách tạo page profile 2022 đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình trang bán hàng online hoặc trang giải trí uy tín.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn page profile của mình nhanh chóng trở nên nổi tiếng để xây dựng danh tiếng, thương hiệu, kiếm tiền ad breaks thì cách tạo này lại không đem đến hiệu quả nhanh chóng. Hãy thử cân nhắc đến việc mua lại những page profile có sẵn lượt tương tác cao để tiếp cận với những khách hàng có trong page đó, tạo dựng uy tín.

Sở hữu page profile mang tới vô vàn lợi ích

Bạn sẽ không phải mất thời gian lập page, không phải gầy dựng tên tuổi của mình từ con số không, không phải ngày ngày chờ đợi sự quan tâm của mọi người, của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể có một bước khởi đầu thuận lợi.

2.2. Mua page profile uy tín có dễ?

Page profile có tương tác cao có thể do đã bị hack và thực chất, lượng người quan tâm, fan từ page này rất ít hoặc không có. Nếu bạn có ý định bắt đầu bán hàng bằng những page này thì gần như tương đương bắt đầu kinh doanh từ con số không nhưng lại phải mất tiền mua page.

Tuy nhiên, mua page profile uy tín, với người theo dõi thật, tương tác cao lại đơn giản hóa khi lựa chọn 2TZ Media chúng tôi. Cam kết 100% người theo dõi page là thật, có bảo hành page vĩnh viễn cho khách hàng để đảm bảo uy tín.

Vì vậy, bạn có thể không cần thiết phải học cách tạo page profile 2022 làm gì? Lựa chọn chúng tôi để có cách giải quyết vấn đề, tạo đà phát triển một cách tốt nhất!