Bán group facebook bao nhiêu tiền – kinh doanh lên liền?!

Bán group facebook bao nhiêu tiền đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi liên hệ 2TZ Media. Lý do nào anh em nên chọn 2TZ Media hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây.

1. Bán group facebook trở thành dịch vụ được săn đón

Hiện nay, group facebook được đánh giá là kênh bán hàng hiệu quả chẳng thua kém gì fanpage bởi thế không ít người đặt câu hỏi giá bán group facebook bao. Khi mua group facebook từ các bên bán, bạn có thể sở hữu lượng thành viên đông đảo mà không nhất thiết phải lập group và chờ đợi cộng đồng người quan tâm đến group của bạn lớn mạnh.

Với việc vận hành số lượng thành viên lớn, bạn có thể tương tác với họ được tốt hơn, nắm bắt được tâm lý khách hàng và từ đó giới thiệu những sản phẩm bạn kinh doanh đến với khách hàng tốt hơn. Khi đã được lượng người đông đảo biết đến và xây dựng thương hiệu thành công, bạn có thể bán hàng hóa, dịch vụ nhanh chóng, đạt doanh thu cao và ổn định.

Dịch vụ bán group facebook ngày càng được săn đón hiện nay

Bởi những lợi ích thiết thực trên, rất nhiều thương hiệu, nhà kinh doanh bán hàng online muốn mua các group facebook này và quan tâm đến vấn đề các group này bán ra bao nhiêu tiền? Định giá group tốt là như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này mới bạn đọc nội dung dưới đây!

2. Bán group facebook bao nhiêu tiền – kinh doanh có doanh số liền?!

2.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán group facebook

Bán group facebook bao nhiêu tiền là câu hỏi khó có thể đưa ra đáp án. Bởi nó liên quan đến chất lượng của chính group này cũng như yêu cầu của người bán. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán group facebook dưới đây:

  • Số lượng thành viên: group càng đông người theo dõi giá thành càng cao.
  • Thành viên thật hay ảo: chi tiết này thường hay bị bên bán lấp liếm. Group có người dùng facebook ảo sẽ không có giá trị bằng facebook cá nhân thật. Vấn đề này bạn phải tự xem xét bằng cách check group trước khi mua.
  • Tương tác của các thành viên: thành viên nhiều chưa chắc đã tương tác tốt, để đảm bảo bạn nên chọn những group có tương tác cao.
  • Nơi bán group facebook: mỗi đơn vị bán sẽ đưa ra giá bán của riêng mình, do đó bán group bao nhiêu tiền bạn hãy xem bảng giá bán của họ. Có nơi sẽ bán group kém chất lượng với giá cao, cũng có nơi bán kém chất lượng với giá thấp.
Giá bán group facebook còn tuỳ thuộc nhiều yếu tố

2.2. Bán group facebook rẻ nhưng siêu chất lượng

Bạn không phải lăn tăn với câu hỏi bán group facebook bao nhiêu tiền. Toàn bộ bảng giá bán của chúng tôi để chi tiết, công khai do đó bạn có thể tham khảo. Giá bán của chúng tôi đưa ra đều rất hợp lý, và group facebook chúng tôi cung cấp cho bạn cũng là điểm cộng để khiến bạn ưng ý. Khi mua đơn vị 2TZ Media của chúng tôi có thể đảm bảo:

  • Đa dạng các group facebook khác nhau để bạn lựa chọn group phù hợp.
  • Thành viên trong group đều là những tài khoản facebook thật 100%.
  • Tương tác các thành viên trong group tốt.
  • Cam kết bảo hành dài hạn.
  • Bạn sẽ được bàn giao nắm quyền kiểm soát toàn bộ group facebook sau khi thực hiện xong giao dịch.

Khi bạn đang gặp vướng mắc về bán group facebook bao nhiêu tiền thì không cần lo đã có 2TZ Media? Đơn vị sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn tới bạn các group facebook mà chúng tôi có cái nào phù hợp với bạn.